Từ thất tịch 7/7 âm: 4 tuổi đón hỷ tín vào nhà, tiền bạc nhiều không đếm xuể

13:28, Thứ năm 21/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Từ đầu tháng 7 âm lịch, có 4 con giáp sẽ gặt hái nhiều may mắn, tài lộc nhiều không đếm xuể.

Tuổi Dậu

2

Đúng ngày 7/7/2022, tuổi Dậu được cát tinh Thực Thần che chở nên tài vận của con giáp này cực vượng phát.

Nhờ có sự bảo trợ của sao tốt, người làm ăn kinh doanh có sự nghiệp hanh thông, đón vận may đến bất ngờ, cơ hội kiếm tiền rộng mở. Tất nhiên, cơ hội chỉ dành cho những ai thật sự chăm chỉ, chuyên tâm vào công việc và biết cách tận dụng thời cơ.

Tuổi Dậu có thể tập trung vào lĩnh vực mà mình có nhiều lợi thế trước khi mở rộng sang tìm hiểu, đầu tư vào lĩnh vực khác. Nếu chưa thực sự đạt được bước tiến mang tính quyết định, tuổi Dậu không nên ôm quá nhiều công việc cùng lúc để tránh làm hỏng chuyện.

Đường tình duyên của tuổi Dậu có Tam Hợp chiếu mệnh, các mối quan hệ xã hội diễn ra tốt đẹp, hài hòa. Đôi khi tuổi Dậu ăn nói chưa được khéo léo nhưng nhà bản tính thật thà nên luôn được người khác quý mến, tín nhiệm.

Tuổi Sửu

3

Những người tuổi Sửu là người vô cùng chăm chỉ, qua ngày thất tịch bản mệnh vẫn giữ được bước tiến vững vàng trên con đường sự nghiệp vô cùng viên mãn khiến ai cũng vô cùng ghen tỵ.

Trong thời gian này tuổi Sửu nên cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để có thể nhận được nhiều khoản hậu đãi vô cùng viên mãn. Cuộc sống của những người tuổi Sửu sẽ cầu được ước thấy nên cuộc sống sẽ dư dả hơn người.

Theo tử vi tháng 7 âm của tuổi Sửu về đường tình duyên, sẽ có những bước tiến mới. Trong thời gian này họ có thể có tin vui tới nhà, cuộc sống vô cùng vui vẻ hạnh phúc.

Tuổi Ngọ

4

Những người tuổi Ngọ rất linh hoạt, vui vẻ, suy nghĩ nhanh nhẹn và có lòng tự trọng cao. Ngay từ khi còn trẻ, họ đã có mục tiêu cho cuộc đời và thực hiện từng bước theo những gì đã đặt ra. Dù có gặp bao nhiêu trở ngại, họ sẽ không bao giờ từ bỏ và tin rằng mọi vấn đề sẽ được giải quyết thành công.

Tử vi học cho biết, những điều may mắn và suôn sẻ sẽ đến với tuổi Ngọ từ mùng 7 tháng 7 âm lịch. Ngọ sẽ kiếm được nhiều tiền, ăn nên làm ra, dễ trở thành ông chủ lớn.

Nhìn chung, từ công việc cho đến đời sống cá nhân đều viên mãn, hạnh phúc. Nếu những người độc thân muốn tìm nửa kia thì đây chính là cơ hội cho bạn có thể đạt được ý nguyện trăm năm.

Tuổi Dần

5

Trong tháng cô hồn, tuổi Dần có sự bứt phá mạnh trong sự nghiệp của mình bởi cuộc sống của người tuổi Dần có những bức tiến cực kỳ mạnh mẽ.

Ngoài ra, trên con đường tài lộc của Dần sẽ có khả năng thu được những hợp đồng tiền tỷ cuộc sống có những bước chuyển biến cực kỳ tích cực viên mãn.  Bước sang tháng 7 âm, tháng cô hồn, vận trình tài lộc của tuổi Dần chuyển biến vô cùng tích cực.

Trên con đường tình duyên trong tháng 7 này đường tình duyên của tuổi Dần khá bình ổn, con giáp này không có nhiều điều phải lo lắng. Cuộc sống của họ sẽ vô cùng hạnh phúc tận hưởng những ngày tháng bình yên vui vẻ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo