5 dáng lông mày cực xấu, phá cả tài lộc lẫn nhân duyên của phụ nữ, không sửa vận may khó đến

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng lông mày này thường có cuộc sống khó khăn, không mấy hạnh phúc.

Theo quan niệm nhân tướng học của người phương Đông, nhìn vào hình dáng lông mày có thể đưa ra dự đoán về vận số, tài lộc của một người. Lông mày còn được gọi là Bảo thọ quan. Nhìn dáng lông mày còn biết được thần thái, trí tuế.

Tướng lông mày tốt là hình dáng, màu sắc, kích thước phải phù hợp với tướng của chủ nhân. Người có đôi lông mày hài hòa với gương mặt cũng mang lại thiện cảm cho người đối diện.

Dưới đây là một số tướng lông mày xấu, mang lại khó khăn cho chủ nhân.

Lông mày vừa thưa vừa trắng

Theo nhân tướng học, những người có lông mày thưa thớt, trắng bệch thường không nhanh nhạy, thậm chí còn chậm chạp, yếu đuối trong mọi chuyển. Bởi vì tính cách kém cỏi này và suy nghĩ đơn giản, người này rất khó thành công trong cuộc sống. Vận mệnh của họ cũng không mấy khi suôn sẻ.

Lông mày vừa nhạt vừa mỏng

5-tuong-long-may-cuc-xau-02

Kiểu lông mày vừa nhạt vừa mỏng cũng là một nét tướng xấu. Đa phần người có tướng lông mày này dù chăm chỉ, khéo ăn khéo nói nhưng vẫn không đạt được thành công. Nguyên nhân là do họ hay để tình cảm lấn át hết lý trí, dễ mắc sai lầm và không thể thu về thành quả như ý muốn.

Cũng vì nhược điểm tính cách này mà đường tình duyên của họ không máy thuận lợi. Ngoài chuyện công việc, nhân duyên thì sức khỏe của người này cũng không được đánh giá cao, dự báo hay ốm đau, bệnh tật.

Lông mày quá đậm và thô

Dáng lông mày quá đậm và thô này còn được gọi là lông mày La Hán. Người sở hữu tướng lông mày này thường có vận mệnh dấu, cuộc đời trì trệ, nghèo khổ, khó cải thiện. Đặc biệt, phụ nữ có dáng lông mày La Hán còn hay gặp trắc trở về đường tình duyên, công danh. Nhìn chung, tướng lông mày này không mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Lông mày gần mắt, đuôi cụp

5-tuong-long-may-cuc-xau-03

Người có tướng lông mày này thường tạo cảm giác buồn cho người đối diện. Bản thân họ cũng gặp gặp chuyện không may, khổ sở trong đường tình duyên, tinh thần không tốt.

Lông mày mọc ngược hoặc mọc lung tung

Theo nhân tướng học, người có dáng lông mày mọc ngược hoặc mọc lung tung thường có cuộc sống vất vả, nghèo khổ. Người này ít gặp may mắn mà thường xuyên đối mặt với trắc trở, khó khăn, làm ăn lận đận.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.