Nhà có 4 con giáp được quý nhân phù trợ, tổ tiên độ trì: Năm 2022 làm ăn thuận lợi, gặp hung hóa cát

09:50, Thứ ba 08/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi, những con giáp này không chỉ may mắn mà còn đem phúc lộc đến cho gia đình

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn luôn chăm chỉ, có trái tim nhân hậu, trong sáng, không bao giờ có mưu đồ hại ai.

tu-vi-con-giap-01

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, vận trình của con giáp này hứa hẹn có nhiều điểm sáng, thăng hoa hơn năm cũ. Bản mệnh có thể kiếm nhiều tiền hơn, được quý nhân giúp đỡ, thăng quan tiến chức hay mua nhà tậu xe đều năm trong tâm tay. Nhìn chung, cuộc sống của người tuổi Sửu được cải thiện đáng kể.

Tuổi Sửu không chỉ may mắn mà còn có thể mang lại nhiều tài lộc cho người mình yêu thương. Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Sửu chính là thần hộ mệnh của gia đình.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có vể hiền lành nhưng sức chịu đựng rất tốt. Họ gặp thất bại không nản lòng và sẽ tự rút ra bài học kinh nghiệm để tiến về phía trước.

tu-vi-con-giap-02

Bước sang năm 2022, sự nghiệp của tuổi Hợi sẽ tiế túc phát triển. Về tài lộc, con giáp này luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ nhiều người. Hợi cũng là người đem lại may mắn cho cả gia đình, giúp người thân hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống. Nhìn chung, gia đình có người tuổi Hợi sẽ càng đoàn kết, vui vẻ, gặp nhiều điềm lành.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sống khá lý trí. Họ có thể trông hơi dè dặt, ít nói nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong gia đình. Họ biết cách chia sẻ, lo lắng cho người khác. Với tầm nhìn và khả năng quyết đoán tốt, người tuổi Tỵ không chỉ giúp bản thân đưa ra quyết định đúng đắn mà còn là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình.

tu-vi-con-giap-03

Trong năm 2022, tuổi Tỵ sẽ trở thành thần hộ mệnh của người thân. Đôi khi, họ tự gây áp lực cho bản thân để dốc hết lòng phấn đấu, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho gia đình. Con giáp này sẽ tích lũy kinh nghiệm, rút ra bài học và ngày càng tiến bộ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cũng là con giáp hứa hẹn nhận được nhiều thành công trong năm mới. Sự nghiệp của con giáp này được thúc đẩy nhanh chóng. Bản mệnh sẽ gặp được quý nhân đưa đường chỉ lối. Đó có thể là những người thầy, người bạn tốt xung quanh.

tu-vi-con-giap-04

Tuổi Ngọ cũng sẽ có khả năng phán đoán mạnh mẽ hơn trong năm mới, nhờ đó có thể làm chủ cuộc sống, tạo ra những điều tốt đẹp, mang lại phú quý cho gia đình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền