5 địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là số 4

( PHUNUTODAY ) - Những địa chỉ dưới đây hàng năm thu hút trăm ngàn lượt khách là biểu tượng làm nên vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng.

Bà Nà

Khi bạn tới với Đà Nẵng thì đừng bao giờ quen thắng cảnh này nằm trên núi Chúa, ở độ cao 1.489 m so với mực nước biển. Đây là một vị trí vô cùng đẹp mà các du khách nên tới. Ở Bà Nà với khí hậu mát mẻ, nhiệt độ trung bình chỉ 18 độ C, nơi đây phù hợp cho du khách tận hưởng bầu không khí mát mẻ trong lành từ trên cao nhìn xuống.

Nguồn ảnh internet

Nguồn ảnh internet

Bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà được  coi là "lá phổi xanh" của thành phố Đà Nẵng. Địa điểm này thuộc phường Thọ Quang, quận Sơn Trà luôn thu hút nhiều du khách đến thăm. Tại đây có diện tích 4.439 ha, bán đảo Sơn Trà có hệ động, thực vật phong phú và được bảo tồn nguyên vẹn sẽ là nơi tham quan vô cùng hút khách. Khi bạn tới nơi đây sẽ có thể tham gia vào nhiều trò chơi mạo hiểm như lặn ngắm san hô, nhảy dù…

Nguồn ảnh internet

Nguồn ảnh internet

Biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Mỗi năm bãi biển này có chiều dài khoảng 900 m, ở đây sở hữu bãi cát phẳng, với những con sóng vô cùng mềm mại thu hút được hàng trăm ngàn du khách mỗi năm.

Khi bạn đến với bãi biển Mỹ Khê vào ngày nắng đẹp, nước biển sẽ có màu xanh ngắt vô cùng đẹp mắt. Vào buổi chiều khi hoàng hôn buông xuống, cảnh biển yên tĩnh hơn phù hợp để nằm nghỉ ngơi, thư giãn vô cùng thích thú.

Nguồn internet

Nguồn internet

Cây Cầu Vàng

Đây là một siêu phẩm Cây Cầu Vàng Đà Nẵng trên đỉnh Bà Nà Hill vừa được trình làng thơ mộng khiến cánh báo giới quốc tế không ngớt lời ca ngợi và đạt giải thiết kế ấn tượng. Lấy ý tưởng về bàn tay của đức Phật cây Cầu Vàng được thiết kế vô cùng ấn tượng, hai bàn tay rêu phong to lớn vươn ra từ thân núi nắm lấy tấm lụa vàng lơ lửng giữa trời, tạo nên một địa điểm đẹp mà bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố Đà Nẵng.

Nguồn ảnh internet

Nguồn ảnh internet

Sông Hàn về đêm

Thành phố Đà Nẵng không chỉ có những phong cảnh tự nhiên đẹp mà còn nổi tiếng với những cây cầu bắc qua sông Hàn, một biểu tượng đặc trưng của thành phố nên thơ này. Vào buổi hoàng hôn khung cảnh của thành phố càng trở nên ấn tượng khi lên đèn.

Nguồn ảnh internet

Nguồn ảnh internet

Khi tới nơi đây các du khách có thể mua vé đi du thuyền trên sông Hàn để ngắm các cây cầu được chiếu sáng nhiều màu sắc: cầu Thuận Phước, cầu Rồng, cầu Tiên Sơn, cầu Sông Hàn, ... Nhất là vào dịp cuối tuần, cầu Rồng sẽ phun lửa và nước thu hút sự chú ý của du khách khi ghé thăm thành phố Đà Nẵng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-dia-chi-ma-ban-khong-the-bo-qua-khi-ghe-tham-thanh-pho-da-nang-dac-biet-la-so-4-search/

/Khoevadep

Min Min