5 items cơ bản tối giản hết mức cho tủ đồ mà vẫn lên đồ đẹp xuất sắc

( PHUNUTODAY ) - Việc sắm những items đa dạng trong cách phối giúp bạn tối giản phần nào tủ đồ cồng kềnh của mùa đông.

Mùa đông, đừng lãng phí quá nhiều cho việc sắm sửa đồ, vì có thể dù sắm nhiều chúng ta vẫn chẳng mặc đẹp. Với những itemsđa dạng trong cách phối giúp bạn tối giản phần nào tủ đồ cồng kềnh của mùa đông, tiết kiệm kha khá cho "hầu bao". Và những items này được ưu ái bởi sự basic, dễ tính trong cách phối đồ, không kén dáng người và cũng không kém phần thời trang.

Áo blazer

Blazer là kiểu áo dễ diện, dễ phối đồ và cũng dễ biến hóa phong cách nhất trong list áo khoác mùa lạnh mà khó có thể bỏ qua. Dù là bạn đang khoác trên người một bộ quần áo cá tính, hay một chiếc váy nữ thì chỉ cần diện thêm blazer thôi cũng đã khác. Đừng cho rằng món đò này chỉ có vẻ cứng nhắc, nghiêm túc mà nghĩ nó chỉ thuộc về nơi công sở. Blazer có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người mặc, dù là chỉn chu, thanh lịch để đi học, đi làm; trẻ trung, phóng khoáng đi dạo cũng ok. 

Empty
Empty

Áo cardigan lửng

Trong khi sắm kiểu áo cardigan dài thượt thì chỉ có thể khoác ngoài, còn áo len thì chỉ mặc được kiểu chui đầu. Mặc áo cardigan ngoài váy liền hoặc áo thun, nó vẫn là một chiếc áo khoác cardigan nhẹ nhàng thông thường. Thế nhưng khi đóng kín hàng cúc lại, chiếc cardigan lửng bỗng sẽ thành áo len trong tích tắc ngay thôi.

Empty
Empty

Quần ống rộng cạp cao

Không chỉ riêng mùa lạnh này mà quần ống rộng cạp cao là dáng quần "must – have" với mọi cô gái. Có nhiều ưu điểm hội tụ trong một dáng quần. Không những không kén dáng, che khuyết điểm và "hack dáng" hoàn hảo, quần ống rộng còn vô cùng "dễ dãi" cách mix đồ, dù mặc áo bó hay áo rộng cũng đều được. 

Empty
Empty

Ankle boots

Trong list giày mùa lạnh thì ankle boots là kiểu giày vừa giữ ấm siêu tốt, lại vừa kết hợp được với hầu hết trang phục trong tủ đồ như skinny đến quần ống rộng, từ váy ngắn cho đến váy dài ankle boots đều làm tốt nhiệm vụ của mình. Vậy nên nếu chỉ được chọn 1 kiểu giày cho mùa đông thì đừng đắn đo mà hãy lấy ngay một đôi ankle boots nhé.

Empty
Empty

Túi cắp nách

Đâu phải chỉ túi đeo chéo mới đẹp mà túi cắp nách có thể dễ dàng "hợp rơ" với mọi bộ trang phục của bạn. Sắm cho mình một chiếc túi cắp nách dáng basic là bạn đã giải quyết được phần phụ kiện cho mọi set đồ mùa lạnh. 

Empty
Empty