5 kiểu đàn bà ''tan hoang cửa nhà'', đàn ông tỉnh táo khi yêu kẻo hệ lụy khó lường

( PHUNUTODAY ) - Đừng nên như con thiêu thân, bởi vì để có một tình yêu lâu dài thì cảm xúc là quan trọng nhưng chúng ta cần phải thực tế đàn ông ạ.

Tiêu cực

Chắc chắn là chẳng một ai muốn ở cạnh kiểu người chỉ thích than vãn, tinh thần suy sụp, lúc nào sợ hãi. Nhất là khi bạn là người mang cho mình những khao khát làm giàu, có chí tiến thủ nhưng gặp người bạn đời lúc nào chỉ biết bàn lùi.

Nhưng nếu là người phụ nữ tích cực thì thay vì phản bội họ sẽ đưa ra những ý kiến, quan điểm và ủng hộ cần thiết khi người đàn ông cần. Họ chọn cách đối mặt với trở ngại cuộc sống với thái độ tích cực và lạc quan. Phụ nữ hạnh phúc đôi khi không phải là người sở hữu quá nhiều thứ so với những người khác, mà đơn thuần chính là ở cách họ nhìn nhận vấn đề.

Nhiều chuyện

Có một sự thật mà phụ nữ ai cũng mắc phải chính là nhiều chuyện để nói.

Nhiều chuyện để làm người khác cười, chỉ nói tới những điều tốt đẹp thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu suốt ngày sân si, nói những điều không tốt về người khác, nói nhiều đến mức chuyện gì cũng nói thì chắc chắn là chẳng ai muốn ở gần kiểu đàn bà này.

Kiểu đàn bà thông minh là thay vì hóng hớt chuyện thiên hạ, người phụ nữ quý nhân biết cách lắng nghe cơ thể mình, lắng nghe tiếng lòng của chính mình.

Có nhiều bệnh là do tâm tình bất ổn gây ra. Phụ nữ hạnh phúc biết điều chỉnh tâm thái của mình để được khỏe mạnh. Một tâm thái tốt chính là bảo chứng cho sức khỏe, tâm thái xấu là nguyên nhân gốc rễ của các loại bệnh tật.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lẳng lơ

Phụ nữ lẳng lơ yêu người này rồi mà vẫn tơ tưởng đến người khác. Họ chẳng yêu ai đến nơi đến chốn, không nghiêm túc ở bên ai lâu dài cả.

Kiểu phụ nữ này có một điểm chung là rất dễ tán tỉnh. Phụ nữ mà dễ tán tỉnh thì khó mà bền lâu. Bởi vì vậy loại phụ nữ này là một trong những kiểu phụ nữ đàn ông nên tránh xa ngay từ đầu.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Kiểm soát

Đồ ăn không có gia vị chắc chắn sẽ không ngon. Tình yêu không có ghen tuông giận hờn thì cũng chẳng còn là tình yêu nữa. Điều quan trọng là ghen như thế nào. Nếu ghen theo kiểu suốt này kiểm soát mọi hoạt động, đọc từng tin nhắn, kiểm tra từng cuộc điện thoại thì không ổn tí nào.

Phụ nữ thông minh là yêu thông minh, ghen vừa phải khiến đàn ông nể trọng và muốn giữ chặt mình bên đời.

Thực dụng

Có nhiều người đàn ông đang hiểu sai giữa phụ nữ thực dụng và phụ nữ thực tế.Thực tế tức là không có tiền thì sẽ không sống được. Điều quan trọng là thực tế đi cùng với giá trị tình yêu và tinh thần. Ví dụ một cô nàng thực tế: Người yêu cần có tài chính, thế nhưng nếu hiện tại chưa có cũng không sao. Miễn là yêu thương cô nàng, có ý chí cầu tiến, biết phấn đấu trong cuộc sống.

Nhưng kiểu phụ nữ thực dụng là người lúc nào chỉ thích hưởng thành quả, đòi người đàn ông phải có nhà, có xe và nuôi được cô ta. Kiểu phụ nữ này tuyệt đối không chung thủy, đàn ông nên tránh càng xa càng tốt.