5 kiểu siêu xinh dành cho hội tóc mỏng được các mỹ nhân Hàn lăng xê

( PHUNUTODAY ) - Xem hội mỹ nhân tóc mỏng tạo 5 kiểu siêu xinh, chị em sẽ chẳng còn trăn trở với mái tóc lưa thưa nữa.

Tóc mỏng là nỗi lo của rất nhiều chị em bởi cho dù chọn kiểu tóc gì thì lúc nào trông tóc cũng xẹp lép rất khó chịu. Tuy nhiên không phải chỉ có chị em mới tóc mỏng đâu mà các mỹ nhân Hàn đình đám cũng có người như vậy nhưng chỉ là do họ có các cách để tóc khéo léo nên chẳng ai nhận ra mà thôi. Mỗi kiểu tóc chữa cháy tóc mỏng rất xinh chứ không hề chán đời chút nào. Chẳng nói đâu mơ hồ, viển vông, cứ ngắm các mỹ nhân Hàn tóc mỏng dưới đây tạo 5 kiểu tóc cực xinh tươi, trendy, các chị em có thể học hỏi theo.

1. Tóc búi cao

Đây là kiểu tóc cơ bản mà khi xem phim Hàn hay nghe nhạc bạn đều thấy các ngôi sao của chúng ta để. Tóc búi cao không chỉ là "cứu cánh" cho chị em những lúc đầu bết. Kiểu tóc trendy này còn giấu tóc mỏng cực tốt. Tóc búi cao không hề già như bạn tưởng tượng mà ngược lại nó còn có khả năng hack tuổi của tóc búi cao và nếu chị em muốn tạo điểm nhấn cho gương mặt, hãy thử cố định búi tóc bằng một chiếc scrunchie như IU xem, vừa chuẩn trend vừa nữ tính nhé. 

Empty
Empty

2. Tóc buộc thấp

Dù sở hữu mái tóc thưa thớt, mỏng dính nhưng Jessica chinh phục xuất sắc kiểu tóc buộc thấp. Kiểu tóc được chải chuốt kỹ càng mang đến vẻ chỉn chu và thú vị hơn nữa, diện mạo của chủ nhân. Để làm bản thân thêm long lanh, chanh sả, Jessica còn diện thêm đôi khuyên tai tròn bắt mắt nữa. 

Empty

Còn IU thì chọn cho mình cách dùng vài lọn tóc mai, tạo kiểu phồng để tạo cảm giác tóc dày hơn. Cách làm này cũng tạo nên vẻ phóng khoáng, lãng mạn cho gương mặt.

3. Kẹp càng cua

Tóc kẹp càng cua cũng là lựa chọn siêu lý tưởng để làm lu mờ đi độ mỏng của mái tóc. Gợi ý cho bạn là khi cố định tóc bằng kẹp càng cua, món phụ kiện này sẽ vô tình làm phồng phần tóc quanh đỉnh đầu, cộng thêm tóc mái buông lơi nữa thì diện mạo của bạn sẽ chỉ còn vẻ khoáng đạt, xinh tươi như ý.

Empty
Empty

4. Tóc nhấn nhá phụ kiện

Những món phụ kiện như bờm, băng đô, kẹp tóc… hoặc là sẽ "độn" thêm độ dày cho mái tóc. Ngoài ra những phụ kiện này sẽ đánh lạc hướng thị giác để tình trạng tóc mỏng quẹt của bạn không bị "bại lộ". Khi diện những chiếc bờm nhung, bờm đính đá lấp lánh… bạn sẽ có được vẻ ngoài kiêu kỳ, "chanh sả" như quý cô nhà giàu vậy.

Empty

5. Tóc buộc nửa

Có thể bạn không để ý nhưng tóc buộc nửa giúp "ăn gian" độ dày cho mái tóc cực tốt và làmbừng sáng gương mặt, đảm bảo độ gọn gàng nhưng vẫn giữ được nét bay bổng, dịu dàng chẳng kém gì tóc xõa.

Empty