5 kiểu tóc xinh yêu các nàng có thể thử khi diện áo dài, đảm bảo visual nổi bật vô cùng

( PHUNUTODAY ) - Đây là những kiểu tóc xinh yêu cực thích hợp để các bạn gái diện với áo dài vô cùng nữ tính, ngọt ngào.

Tóc uốn xoăn nhẹ nhàng

Chắc chắn là trong số các kiểu tóc thường thấy nhất thì tóc xoăn luôn được chị em ưa chuộng đầu tiên. Bởi đây là kiểu tóc tôn dáng mặt và cũng dễ mix quần áo, mang đến vẻ trẻ trung và xinh đẹp. Để có được vẻ ngoài bắt mắt, nữ tình, lời khuyên dành cho các chị em là nên uốn xoăn phần đuôi tóc để trông ngọt ngào hơn. Bất kể bạn thuộc "team" tóc ngắn hay tóc dài thì kiểu uốn xoăn giả này vẫn hợp với bạn lắm, chẳng những không làm bạn già đi chút nào, thậm chí còn trẻ ra vài tuổi nữa đấy. Mặc với áo dài thì đảm bảo là vô cùng xinh đẹp rồi. 

Empty

Tóc tết xinh xẻo

Đây là kiểu tóc mang đến cảm giác nữ tính, bánh bèo cho người diện. Nếu muốn vẻ ngoài dịu dàng "level max" và có mái tóc "tiểu thư" khi diện áo dài, các nàng nữ sinh cũng nên dành chút thời gian tết tóc cho xinh xẻo. Có vô vàn các kiểu tết khác nhau như tết mái đến kiểu tết lệch hoặc tết tóc hai bên. Bên cạnh đó, bạn còn một gợi ý khác là buộc tóc hồ lô, style tóc này vừa đơn giản nhưng lại giúp vẻ ngoài dễ thương không kém.

Empty
Empty

Tóc buộc nửa

Để không mất thời gian khi sửa soạn thì bạn nên buộc tóc nửa đầu dễ thực hiện, dễ xinh xắn này đây! Những gì bạn cần làm chỉ có bổ sung thêm phụ kiện như chun buộc tóc vải hoặc kẹp càng cua. Chỉ cần vài thao tác là bạn đã có được diện mạo xinh đẹp trong tà áo dài rồi đấy.

Empty

Diện thêm băng đô/khăn lụa

Băng đô chắc chắn là món phụ kiện hot hit của năm nay, chắc chắn các cô gái đều cần đến nếu muốn có style điệu đà và nổi bật giữa đám bạn thân. Chỉ cần chải tóc gọn gàng và kết hợp thêm băng đô, bạn có được vẻ ngoài bắt mắt hơn bao giờ hết. Để xinh đẹp, trẻ trung trong một nốt nhạc, đây nhất định là gợi ý đáng thử qua. Ngoài băng đô thì khăn lụa cũng là món "bảo bối" có thể biến hóa phong cách vô cùng rồi đấy.

Empty

Phối kẹp nơ to bản

Kẹp nơ to bản diện lên chỉ có nhẹ nhàng chính là món phụ kiện được lăng xê nhát trong thời gian này. Đương nhiên là những cô nàng học sinh - sinh viên không thể bỏ qua để tăng điểm nhan sắc khi diện áo dài rồi. Kẹp tóc nơ xinh xẻo hợp từ tóc ngắn đến tóc dài nhưng xinh nhất là khi bạn buộc tóc nửa đầu và điểm xuyết "em nó", như vậy sẽ khiến diện mạo thu hút, xinh đẹp hơn.

floatun935785052475739263835407233484797530486608n-1599214076005647459795