5 kiểu tướng phụ nữ hay cằn nhằn chồng, chị nào có thì ''tem tém'' lại kẻo hôn nhân đổ vỡ

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông ai cũng muốn lấy được người phụ nữ dịu dàng, hiền lành, không cần học rộng, tài giỏi chỉ cần nho nhã, biết đối nhân xử thế là đủ. Vợ mà quá dữ dằn chỉ khiến họ thêm chán ngán, hôn nhân sớm tan vỡ mà thôi.

Mắt xếch

Phụ nữ mắt xếch thì thường là kiểu người ăn nói không biết kiểm soát, không để ý đến cảm xúc của những người xung quanh. Họ lúc nào cũng có xu hướng sử dụng những từ ngữ ác ý, độc địa, xúc phạm và đay nghiến khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Đặc biệt đối với chồng mình, kiểu phụ nữ có đôi mắt xếch thường không tôn trọng chồng, luôn mắng nhiếc chồng khiến cho cuộc sống hôn nhân là những cuộc cãi vã triền miên, không ai chịu nhún nhường ai. Nếu cứ tiếp tục như vậy, người đàn ông không chịu nhường thì ly hôn chỉ là chuyện sớm muộn.

Khoảng cách hai đầu lông mày quá xa nhau

Những người phụ nữ có đặc điểm này thì rất khó tính, nóng nảy, trong người lúc nào cũng bực bội với mọi chuyện, mọi người xung quanh. họ không bao giờ tha thứ cho ai, đặc biệt là chồng mình. Nếu như người chồng m điều gì sai ý họ, họ sẵn sàng nổi đóa, chửi bới, đập vỡ đồ đạc... Với họ, chồng phải luôn theo ý mình. Họ vô cùng bảo thủ, một khi đã muốn làm gì thì không ai có thể cản được.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đầu mũi nhọn

Tướng phụ nữ mũi nhọn là kiểu người có nhiều toan tính, ngày đêm lúc nào cũng đắm chìm trong mưu mô. Không chỉ trong công việc mà khi ở nhà, họ cũng rất khó tính, mọi việc đều phải hoàn hảo nên họ không bao giờ chấp nhận lỗi sai của người khác. Với người mũi quặp này, họ không thích gần gũi chồng mình. Ở gia đình, họ luôn thể hiện mình là người cầm quyền, làm chủ và mọi người phải hành động theo ý mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Răng mọc lung tung

Đây là tướng răng vô cùng xấu, người sở hữu nó lúc nào thích buôn chuyện, đặt điều, nói năng hỗn láo. Họ lúc nào mang tới những hiềm khích, sự khó chịu cho người khác bằng những câu nói đùa thâm ý. Cuộc sống hôn nhân với người phụ nữ này thường rất mệt mỏi, họ lươn lẹo với cả chồng mình nên khó mà có thể bền vững được.

Xương trán cao

Trong nhân tướng học, người phụ nữ có xương trán cao là những người tham vọng. Họ thích làm chủ, thích sai bảo người khác. Mẫu người này khá bao đồng, thích xía vào chuyện của người khác, "đâm chọt" tạo nên hiềm khích nên ai cũng phải xa lánh.

Đặc biệt thì họ lúc nào thích quản lý chồng, không cho chồng quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Muốn chồng phải nghe theo lời của mình.