5 nét tướng của đàn ông keo kiệt, ích kỷ: Lấy về khổ cả đời

10:14, Thứ ba 11/10/2022

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nét tướng này là người có tính keo kiệt, ích kỷ, khó chung sống hòa hợp với người khác.

Đồng ông mũi nhọn

Theo nhân tướng học, chiếc mũi tiết lộ nhiều điều về vận tài lộc của đàn ông. Đàn ông có sống mũi cao, nhiều thịt thường có tiền tài vượng phát. Trong khi đó, người có chiếc mũi nhọn thường tính toán chi li. Người này hay đặt lợi ích cá nhân lên trên hết, không hề quan tâm đến người khác.

tuong-dan-ong-keo-kiet-01

Người người tham lam nhưng lại không chịu bỏ công bỏ sức mà chỉ muốn nghĩ cách chiếm công sức của người khác.

Đàn ông có vành tai nhỏ

tuong-dan-ong-keo-kiet-02

Theo quan điểm của nhân tướng học, đàn ông có vành tai nhỏ là người keo kiệt. Dù có tiền, họ cũng không dám chi tiêu nhiều. Ngoài ra, người này có tính cách khá cứng nhắc, bảo thủ và dễ bị thu hút bởi những người phụ nữ giàu có.

Đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp

tuong-dan-ong-keo-kiet-03

Đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp được nhận định là có tính cách nhỏ nhen, keo kiệt. Họ chẳng mấy khi mở ví vì người khác, ngay cả khi đó là người yêu hay vợ. Việc chi tiêu cho bản thân, họ cũng tính toán rất khắt khe. Ngoài ra, đây còn là kiểu đàn ông thù dai.

Đàn ông lông mày ngắn, môi mỏng

Theo nhân tướng học, người có lông mày ngắn, môi mỏng có thể mang tính cách sở khanh. Người này có thể nói ra nhiều lời đường mật khiến các cô gái mê mẩn. Tuy nhiên, bản chất của họ là đào hoa, đa tình, bạc bẽo. Họ kết thân với người khác đều có mục đích. Khi hết giá trị lợi dụng, họ sẵn sàng trở mặt.

Đàn ông có mắt tam giác

tuong-dan-ong-keo-kiet-04

Theo nhân tướng học, đàn ông có mắt tam giác là người thông minh. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là không biết đối nhân xử thế, xem trọng tiền bạc hơn tình cảm. Người này không để bản thân chịu thiệt và luôn làm những việc có lợi cho bản thân. Họ không làm việc không công và cũng hiếm khi giúp đỡ người khác.

Để người này bỏ ra một đồng chi tiêu vì người mình yêu là chuyện tương đối khó. Họ phải tính toán tương đối kỹ lưỡng về chuyện tiền bạc. Để họ chi tiền cho vợ mua sắm hay vui chơi là điều khó.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền