5 nốt ruồi may mắn bậc nhất, ai sở hữu thì gánh lộc về nhà, cuối đời giàu sang, sung túc

14:45, Thứ tư 24/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Đó là những nốt ruồi ngụ ý tốt lành. Ai sở hữu 5 nốt ruồi này thì nên giữ lại, chớ nên xóa bỏ kẻo mất lộc.

1. Nốt ruồi ở huyệt Thái dương

Theo nhân tướng học, Huyệt Thái dương hay còn gọi là “Thiên di cung”, “Dịch mã cung”. Người sở hữu nốt ruồi ở huyệt Thái dương có màu tương sáng, bóng bẩy thì người đó thường gặp may mắn, đi xa lập nghiệp sẽ thành công.

1

2. Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày

Hai đầu lông mày là vị trí cung sự nghiệp. Tướng hai đầu lông mày tượng trưng cho sự phát triển của sự nghiệp và thăng tiến trong công việc, từ màu sắc của cung này có thể đoán định vận cát hung trong đời người.

Nếu ở giữa hai đầu lông mày có nốt ruồi sáng bóng (nốt ruồi tốt) thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có sự nghiệp vô cùng rực rỡ. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi màu sắc tối xám (nốt ruồi xấu) thì vào khoảng năm 28 tuổi bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng trong chuyện tình cảm hoặc hôn nhân.

2

3. Nốt ruồi ở đầu mũi

Trong nhân tướng học, mũi được cho là Tài vận cung. Mũi càng lớn thì tài lộc càng dồi dào, thu nhập càng nhiều, mũi càng đầy đặn thì của cải tích lũy được càng nhiều.

Nếu trên mũi bạn bỗng dưng xuất hiện nốt ruồi thì đó là điềm báo bạn sắp có thu hoạch nho nhỏ về tiền bạc, tuy nhiên nữ mệnh nên chú ý bởi vận thế của chồng bạn không được tốt, bạn sẽ gặp nhiều chuyện phải lo lắng cho đối phương.

3

Nếu cánh mũi có nốt ruồi thì đó lại là điềm không may, tựa như két sắt bỗng xuất hiện lỗ thủng, tiền tài theo đó mà tiêu tán, nên đặc biệt chú ý những năm tuổi âm là 44,45, 49 và 50.

4. Nốt ruồi ở môi trên

Môi trên có nốt ruồi là phúc tướng, thể hiện lộc phúc dồi dào, cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, thường xuyên có người mời ăn uống, cũng được quý nhân nâng đỡ tạo cho cơ hội kiếm tiền.

Họ có các mối quan hệ xã hội rất tốt, tuy nhiên có nhược điểm là ăn nói thẳng thắn nên dễ đắc tội với người. Mệnh lý kị Thủy, trong đời ít nhiều sẽ gặp phải một lần tai nạn về nước.

5. Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở vị trí cằm và xung quanh cằm tượng trưng cho điền trạch, nô bộc nên là nốt ruồi may mắn, khi về già bạn sẽ có rất nhiều bất động sản, có cuộc sống sung túc giàu sang.

4

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

 
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Quỳnh Trang