5 phút sau ân ái, đàn ông tuyệt đối đừng làm 4 việc kẻo rất hại thận và tuyến tiền liệt

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi kết thúc chuyện vợ chồng, có 4 việc đàn ông không được làm kẻo rất hại cho sức khỏe.

Đi tiểu tiện

Đi tiểu ngay sau khi xong việc sẽ gây tổn thương tới tiền liệt tuyến ở nam giới. Bởi hành vi này sẽ khiến vi khuẩn và những chất cặn bã ngược xâm nhập vào tuyến tiền liệt. Nếu lặp lại thường xuyên sẽ có nguy cơ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ăn hoặc uống đồ lạnh

Kết thúc cuộc yêu, do cơ thể của người đàn ông mất sức nên dễ cảm thấy bị nóng bức, nhất là trong ngày hè. Tuy nhiên, không vì thế mà quý ông tìm cách giải nhiệt bằng đồ ăn, đồ uống mát lạnh.

Bởi sau khi hưng phấn, các bộ phận bên trong đường tiêu hóa làm công việc trao đổi chất, thành dạ dày khi đó chưa thể thích nghi với nhiệt độ lạnh mà bạn nạp vào, dễ gây tổn thương cho cổ họng, dạ dày đường ruột.

3

Tắm ngay lập tức

Nhiều quý ông vì thói quen sạch sẽ hoặc do nóng bức nên sau khi kết thúc cuộc yêu họ thường tìm tới nhà vệ sinh và tắm ngay lập tức để giải tỏa nhiệt trong người. Tuy nhiên, việc làm này cực kỳ phản khoa học bởi nó có thể khiến cho cơ thể bạn bị mất nhiệt, sốc nhiệt dẫn tới cơ thể của bị vi khuẩn xâm nhập gây phong hàn, nguy cơ đột tử hoặc nhiều bệnh tật khác.

Bật quạt số lớn

Cũng giống như việc ăn đồ lạnh, việc bật quạt hoặc điều hòa số lớn hơn sau khi lâm trận khiến cho cơ thể của bạn hạ nhiệt nhanh, đột ngột. Điều này dễ gây ra nhiều tác dụng phụ ngoài mong muốn. Bởi, khi cơ thể đang nóng bức chảy nhiều mồ hôi bạn lại bật quạt số lớn khiến cho các lỗ chân lông nở nhanh ra và bạn dễ bị nhiễm lạnh, nguy cơ gây đột tử.