5 sai lầm trong "chuyện ấy" khiến vợ bị phản bội mà không nhận ra, vô tình NHƯỜNG CHỒNG cho con giáp thứ 13

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn vẫn còn mắc 1 trong những lỗi này thì hãy thay đổi ngay để “cuộc yêu” trở nên viên mãn, giữ chặt chân của chồng:

“Chiều chàng” khi bạn không muốn

Empty

Nam giới không chỉ tìm kiếm niềm vui bằng cách yêu cầu bạn đáp ứng mọi nguyện vọng của họ. Khi yêu bạn thật lòng, chàng sẽ tự cảm thấy phải có trách nhiệm làm bạn vui và hạnh phúc. Nếu không thành công trong việc “gạ gẫm” bạn, chàng sẽ coi đó như là một thất bại cá nhân. Vì vậy, không nên chấp nhận giao ban khi bạn cảm thấy không thoải mái hoặc hào hứng với chuyện ấy. Hãy cùng trao đổi với “đối tác” của mình và tìm ra giải pháp phù hợp, giúp cả hai cùng tận hưởng những phút giây vui vẻ bên nhau.

Giả vờ đạt cực khoái

Có lẽ chúng ta chỉ muốn đối tác của mình được mãn nguyện bằng cách giả vờ đạt cực khoái. Nhưng điều đó khiến bạn đang đánh mất niềm vui, sự hứng thú của chính mình đấy!

Quá tĩnh lặng

Empty

Đừng khiến anh ấy cảm thấy rằng mình đang làm chuyện đó với một khúc gỗ. Hãy gây ra một số tiếng ồn để khuyến khích chàng. Tuy nhiên, bạn không nên nói những lời khó nghe hoặc tục tĩu, hãy dành cho chàng những hơi thở gấp gáp và nồng nàn. Những phản hồi nho nhỏ luôn tạo niềm phấn khích cho chàng. Hãy sử dụng ngôn ngữ cơ thể và âm thanh một cách thích hợp. Một tiếng rên khe khẽ sẽ mang lại hiệu quả thực sự cho chuyện ấy của 2 bạn.

Thiếu tế nhị với bạn tình

Trong đời sống tình dục, một số phụ nữ ăn nói bốp chát, không tinh ý khi gần gũi. Điều này khiến nam giới rơi vào thế bị động, mất hết tự tin.

Cũng có những người tỏ ra lạnh lùng, không quan tâm, không phản ứng gì với đối phương, làm chàng thấy chán nản, không còn chút hứng thú với chuyện chăn gối nữa.

Cẩu thả và thiếu sạch sẽ

Đầu tóc rũ rượi, bộ đồ lót nhàu nhĩ mặc cả năm nay, mùi mồ hôi, mùi tóc cả 3 ngày không gội... chính là những điểm khiến chàng vừa nhìn thấy đã không muốn chạm vào chứ đừng nói là "yêu" vợ.

Đôi khi, phụ nữ quá xuề xòa với diện mạo của mình mà quên mất điều quan trọng là đàn ông luôn yêu bằng mắt. Nếu để diễn ra điều này, cảm hứng của chàng ngay lập tức bị dập tắt.