5 tướng răng đại diện phú quý, không làm đại gia thì cũng ngồi yên hưởng phúc lộc

( PHUNUTODAY ) - Các cụ thường bảo, hàm răng mái tóc là vóc con người. Trong nhân tướng học, người ta thường nhìn vào tướng răng để dự đoán tính cách và số phận của mỗi người.

Tuy không phải là chính xác hoàn toán, nhưng cũng không thể phủ nhận những chiêm nghiệm của ông bà ta ngày xưa về thuật nhìn người. Để biết người đó có tính cách như thế nào, số mệnh tương lai giàu nghèo ra sao, điều này có thể được tiết lộ qua tướng răng.

Dưới đây là 5 tướng răng đại diện cho sự phúc đức, giàu sang, phú quý. Mời các bạn cùng tham khảo!

5 tướng răng tốt mang lại giàu sang, phú quý

Răng hạt lựu

Người phụ nữ có răng hạt lựu là đẹp nhất. Đặc điểm cuả kiểu răng này là có hình dáng giống như hạt lựu, ngắn, vuông và khít lại với nhau. Hơn nữa, răng lại trắng và đều.

rnag_hat_luu

Sở hữu chiếc răng này là người thông minh. Là con trai thì có quý phúc, còn con gái thì hiền phúc, lấy được chồng giàu sang, có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời.

Răng rồng

rong

Nam giới có răng rồng là cũng rất đẹp. Đặc điểm của kiểu răng này là răng cửa dài và trắng, hàm răng có hơn 32 chiếc. Cùng với dáng hình cao lớn, mặt mũi và tai đều dài thì gọi là "long hình". Chủ nhân chắc chắn là người đại phú đại quý.

Răng hổ

Đặc điểm của răng hổ là có răng nanh (cạnh răng cửa) ở hàm trên mọc nhô ra hẳn. Người có răng như vậy, nếu miệng đẹp, sắc môi tươi tắn, răng nanh lại trắng, dài và sáng thì chắc chắn thành đạt khi ở tuổi thiếu niên, đặc biệt rất thích theo đuổi con đường nghệ thuật.

Răng trâu

Người có răng trâu là răng cửa trắng, dài, to và đều, hàm răng có hơn 32 chiếc. Chủ nhân của hàm răng này phúc nhiều hơn quý, con cháu đều tài giỏi.

Răng khểnh

Người ta vẫn thường nói, phải ăn ở phúc đức lắm mới có được chiếc răng khểnh tài lộc. Phụ nữ có răng khểnh, không chỉ duyên dáng mà còn rất thành tâm, thiện chí, tình tình nhẹ nhang, thân thiện.

khenh

Tuy luôn nỗ lực cố gắng hết mình trong công việc nhưng do cuộc đời “tiên trở hậu thành” nên họ gặp nhiều khó khăn trước khi lập gia đình. Vì thế đến khi ngoài 30 tuổi thì tài vận mới được hanh thông.

Một số tướng răng không tốt

Bên cạnh một số tướng răng đẹp như đã nêu trên, nhân tướng học còn chỉ ra 4 tướng răng không tốt, mang lại điều không may cho chủ nhân.

Răng quặp vào trong

Đây là kiểu răng biểu hiện người cẩn thận, thậm chí là chi li, có chí tiến thủ và làm việc nhanh gọn, xuất sắc, cực kỳ thích khám phá. Họ phù hợp với công việc hầu cận, thiên về tính toán, đòi hỏi tập trung cao độ. Tuy nhiên, cả đời họ chỉ có thể làm cấp dưới chứ không làm được lãnh đạo.

Phụ nữ tuy không có số phú quý nhưng lại được chồng chiều, yêu thương. Họ sống nội tâm, ít khi thể hiện tình cảm bằng lời nói mà thường dùng hành động đẻ thể hiện.

Răng quỷ

Đặc điểm răng quỷ là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, không đều nhau, môi vẩu và lộ răng. Người này có tính cách sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật.

Răng không đều, mọc lộn cộn

Phụ nữ có hàm răng mọc lộn xọn, cái lớn, cái nhỏ, cái cao, cái thấp không đều nhau lại xiêu vẹo là người thường nổi nóng, chỉ lo vun vén cho lợi ích cá nhân, thường hay đố kỵ, ngang bướng

Đây là tướng răng xấu, người này không khéo quản lý tiền bach, dễ rơi vào cảnh cháy túi và nhất là không biết lo toan cho gia đình. Họ không để bụng quá nhiều chuyện nhưng lại là người dễ dính phải lời nói thị phi, ít gặt được thành công.

Răng chó

Răng cửa không đều nhau, răng nanh lại dài và nhọn là đặc điểm của tướng răng chó. Chù nhân cửa tướng răng này là người có tính tình quái gở, nói năng hoang đường và làm việc gì cũng không thành công.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.