Đúng 1/6 âm lịch, 3 con giáp được Phật Bà ban phước, hưởng lộc sâu dày, tiền về như vũ bão

08:40, Thứ hai 27/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi nói rằng khó khăn sẽ lùi lại phía sau, may mắn tìm đến tới tấp giúp cuộc sống của 3 con giáp này có sự chuyển biến rất tích cực.

Tuổi Sửu

Tử vi nói rằng sự nghiệp của người tuổi Sửu trở nên thuận lợi. Con giáp này có quý nhân phù trợ nên công việc hanh thông. Dù gặp phải một số vướng mắc nhỏ nhưng tuổi Sửu có thể giải quyết tốt đẹp nhờ sự trợ giúp của đồng nghiệp, cấp trên. Tài vận của tuổi Sửu ổn định, đủ tiền tiêu xài, không phải sống những ngày khốn khó.

Mối quan hệ của tuổi Sửu và cha mẹ rất hòa thuận. Con giáp này luôn tôn trọng ý kiến của phụ huynh và những người đi trước nên luôn nhận được những lời khuyên chân thành, bổ ích.

dung1-6-am-3-con-giap-duoc-phat-ba-ban-loc-01

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu là một nửa có trách nhiệm, luôn giúp đỡ bạn đời của mình vun vén cho gia đình.

Đúng 1/6 âm lịch, tuổi Sửu từng bước vượt qua khó khăn để giành lấy thành công trong cuộc sống, tài lộc tăng gấp bội. Con giáp này làm gì cũng thuận lợi. Từ giờ đến cuối năm 2022, tuổi Sửu được thần Phật hỗ trợ nên càng thêm may mắn.

Hung tinh không còn chiếu mệnh, chuyện làm ăn thuận lợi, sự nghiệp suôn sẻ, người tuổi Sửu làm đâu thắng đó, gặt hái nhiều tài lộc về nhà.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần tinh tế, hiểu biết, biết phân biệt đúng sai và có cách đối nhân xử thế hợp lòng người. Con giáp này sống tình nghĩa, dĩ hòa vi quý với những người xung quanh. Tuổi Dần ham học học, không ngại thay đổi để ngày một tốt hơn. Trải qua những tháng năm tuổi trẻ, tuổi Dần tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm sống hữu ích và có một nhãn quan tinh tường để quan sát, đánh giá sự việc.

Bước vào ngày đầu tháng 6 âm lịch, tuổi Dần sẽ được cát tinh chiếu cố. Những người làm công chức, có nghề tay trái hay làm tự do đều gặp được may mắn nhất định. Nhờ tính cách tốt nên tuổi Dần sẽ có được mối làm ăn quý giá, mang đến nhiều tài lộc.

dung1-6-am-3-con-giap-duoc-phat-ba-ban-loc-02

Tuổi Dần đang đi làm ăn xa cũng sẽ có quý nhân phù trợ. Họ rất chăm chỉ và không ngững nỗ lực trong công việc. Bản mệnh cũng luôn được trời thương, trao cho nguồn tài lộc dồi dào.

Người tuổi Dần đang tìm việc, đề xuất tăng lương hay bước vào kỳ thi cử cũng sẽ nhận được tin vui.

Về chuyện tình cảm, trong tháng 6 âm lịch tới đây, tuổi Dần có thể tìm được người mình thích hoặc được người khác để ý. Những người đã có gia đình có cuộc sống êm đẹp, hạnh phúc, nhận tin vui từ con cái.

Tuổi Mùi

Tử vi nói rằng người tuổi Mùi có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Hai tháng trước, con giáp này bị hung tinh chiếu mệnh nên mọi chuyện diễn ra không được suôn sẻ. Dù cố gắng thế nào, công việc cũng như cuộc sống đều không được như ý. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà tuổi Mùi nản chí, mất niềm tin.

dung1-6-am-3-con-giap-duoc-phat-ba-ban-loc-03

Tử vi nói rằng, bước sang tháng 6 âm lịch tới đây, tài vận của tuổi Mùi có nhiều khởi sắc. Con giáp này có thể giả quyết được mọi khó khăn tồn đọng nhờ năng lực của bản thân và sự trợ giúp của quý nhân. Người đang có ý định chuyển việc cũng có thể tìm được công việc phù hợp.

Người làm ăn kinh doanh có cơ hội tìm được mối hợp tác tốt, sinh lời cao, giải quyết được nợ nần.

Người đã có gia đình cũng hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền