6 đặc điểm của người phụ nữ phát tài, phước đức rộng sau khi kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Đặc điểm của người phụ nữ may mắn giàu có hơn trước khi kết hôn hay sau khi kết hôn cũng có thể nhìn thấy qua các nét trên khuôn mặt. Thử xem bạn có mấy điểm.

Giữa hai lông mày rộng và đầy đặn

Vị trí giữa lông mày và mắt được gọi là cung điền trạch, là cung phụ trách tài sản, đất đai của cả gia đình. Nếu vị trí của cung điền trạch hẹp và thấp, màu sắc ảm đạm, nói chung là hoàn cảnh gia đình không tốt hoặc làm ăn sa sút, không có quá nhiều tiền tiết kiệm.

Người phụ nữ sở hữu cung điền trạch rộng rãi, đầy đặn, sạch sẽ thì chắc chắn có phúc lộc cả đời, có thể tích góp, tiết kiệm nhất là sau khi kết hôn sẽ phát tài nhanh chóng.

Sống mũi cao thẳng và đầu mũi có thịt

Người ta thường nói xem vận khí là xem ở mũi, tức một người có vận số tốt hay không và cuộc đời ra sao thì sẽ nhìn qua mũi để hiểu được đôi phần.

Nếu sống mũi thẳng, đầu mũi dày, nhiều thịt thì đây là kiểu người kiếm được tiền, giàu có, không tiêu xào hoang phí.

Lúc độc thân có thể không có gì nổi bật nhưng sau khi kết hôn thì tài vận đi lên, nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ nửa kia, đối phương cũng rất vượng. Đàn ông có tướng mặt này là người đảm đang, hôn nhân hạnh phúc, lấy được người vợ đức độ. Người phụ nữ có tướng mặt này cũng có thể lấy được người đàn ông như ý, được đối phương giúp đỡ, cuộc sống sung túc, tiền bạc không thiếu.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cằm tròn và nhiều thịt

Cằm chính là địa các trong nhân tướng học, tượng trưng cho tài lộc, phú quý ở tuổi trung niên. Những người phụ nữ có cằm tròn, nhiều thịt thì thường quan tâm nhiều đến việc hưởng thụ vật chất.

Sau khi kết hôn chắc chắn họ có nhiều tài lộc, được nửa kia trợ giúp như phú quý. Đặc biệt kiểu đàn bà này sinh ra đã có phúc, từ nhỏ chưa chịu cảnh thiết thốn.

Thiên lương rộng rãi và đầy đủ

Thiên lương chính là vị trí thái dương, nằm giữa đuôi lông mày và chân tóc. Thiên lương thì tượng trưng cho tài sản của tổ tiên, tức là tài sản do ông bà bố mẹ để lại. Người có thân hình nở nang, đầy đặn dù là nam hay nữ đều rất thông minh, giỏi mưu lược, tài vận hanh thông.

Ngoài ra, sau khi kết hôn, tài lộc của họ sẽ ngày càng tốt hơn, có được nhiều cơ hội nhờ sự hỗ trợ của nửa kia, họ rất thành công trong sự nghiệp, cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đôi môi dày

Cổ nhân có câu: Phú quý ở miệng, ngọc môi lại càng giàu. Ngọc môi chính là nơi chứa của báu trên miệng.

Những người phụ nữ có môi dày, hơn nữa kích thước vừa phải chính là người có tấm lòng rộng rãi, khéo léo.

Người có tướng mạo này thì cha mẹ vững vàng, khi còn nhỏ được ăn học đủ đầy, lớn lên có sự nghiệp ổn định. Sau khi kết hôn, vận khí của họ càng ngày càng tốt, tình cảm vợ chồng hòa thuận, kinh tế gia đình cũng hanh thông, cuộc sống sung túc.

Lông mày thanh tú

Trong mười hai cung tướng học, lông mày là cung quan trường thọ. Nhìn những người phụ nữ có lông mày thanh tú, mềm mại thì chứng tỏ họ là người tốt tính, nhân hậu, biết đối nhân xử thế. Vận may về tài lộc của họ cũng tốt, nhìn chung họ có thể dựa vào sức của mình để tạo điều kiện sống tốt hơn, để gia đình hạnh phúc.