Giật chồng của người khác, tưởng đã thắng, nào ngờ tội nặng như núi: Sao đàn bà cứ thích làm khổ nhau thế nhỉ?

( PHUNUTODAY ) - Bản thân chịu nghiệp là điều chắc chắn, nhưng đến con cái cũng sẽ phải gánh một phần báo ứng do sai lầm của người mẹ.

Tán gia bại sản, hôn nhân trắc trở

Đàn bà mang danh cướp chồng người khác thì cuộc sống chắc chắn không thể nào trọn vẹn được.

Bởi kẻ phá hoại gia đình khác sẽ chẳng lấy được người đàng hoàng tử tế. Sớm muốn lấy phải người chồng không lăng nhăng cũng cờ bạc, rượu chè, làm khổ vợ con, tài sản vì thế mà tiêu tán, nhục nhã suốt đời.

Hãy nhớ đàn bà cướp chồng người thì dù thỏa mãn cảm xúc của bản thân lúc đó. Nhưng sau này chắc chắn sẽ phải sống trong cảm giác dằn vặt. Nhất là khi có gia đình, khi đã có tuổi, khi đã chín chắn và biết suy nghĩ hơn, thậm chí là khi gặp biến cố trong cuộc sống sẽ cảm thấy hối hận cả đời.

Con cái gánh nghiệp báo người mẹ

Bản thân chịu nghiệp là điều chắc chắn, nhưng đến con cái cũng sẽ phải gánh một phần báo ứng do sai lầm của người mẹ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn bà đi cướp chồng thiên hạ, cẩn thận có ngày chính con cái lại bị kẻ khác cướp chồng, hoặc không thì hôn nhân cũng trắc trở, chẳng thể yên ấm. Đàn bà mang tiếng xấu, con cái khắc cũng chẳng được yên. Đàn bà sống thiếu đứng đắn, thiếu nhân phẩm, con cái cũng học theo mà trở thành người tương tự. Thậm chí kiếp sau, đàn bà sẽ sinh con mang nhiều bệnh tật. Nên đàn bà trước khi sống vì cảm xúc cá nhân, hãy mở mắt mà nhìn rộng, nhìn xa hơn một chút, đừng hủy hoại cuộc sống mình, của con mình.

Tội bất hiếu với cha mẹ

Khi có người phụ nữ thứ 3 chen vào gia đình người khác thì không chỉ có người vợ chịu tổn thương mà cha mẹ cũng là người đau khổ không kém.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cha mẹ nuôi con lớn, mong chẳng thành công cũng thành nhân, đều ước mơ được mở mày mở mặt vì con. Thế nhưng làm cha mẹ của một kẻ cướp chồng, thì nhục nhã để đâu cho hết, có khi sống dở chết dở vì xấu hổ với hàng xóm láng giềng. Thế là đàn bà cướp chồng lại thêm một trọng tội, ấy là tội bất hiếu, tội làm khổ bố mẹ. Tội này sẽ bị đày xuống địa ngục, mãi luân hồi trong chốn ngạ quỷ chúng sanh, không thể siêu thoát được. Phụ nữ ghi nhớ điều này, để đừng bao giờ phạm phải.

Bị con cháu, người đời ghẻ lạnh

Những người đàn bà lăng loàn về già sẽ bị con cháu ghẻ lạnh, cuộc đời cô độc. Lúc ốm đau bệnh tật thì cũng không có ai ở bên cạnh mà chăm sóc cả. Thậm chí còn chết trong sự tủi nhục, bị người đời mắng nhiếc. 

Những kẻ cướp chồng thiên hạ, nghiệp báo trả đời ấy chưa hết, còn dai dẳng đến tận kiếp sau, kiếp sau nữa. Bởi nghiệp chướng gây ra ở kiếp này quá nặng nề, dù kiếp này có sang giàu, có làm nhiều việc công đức bù lại kiếp sau cũng vẫn không thoát được cảnh nghèo khổ, bị chồng, bị người đời đối xử tệ bạc. Thế nên phận đàn bà đừng bao giờ yêu người đàn ông đã có gia đình.