6 "điềm lành" hôn nhân hiện rõ trên mặt phụ nữ, may mắn có được thì hạnh phúc, không có thì...

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, phụ nữ nếu có những đặc điểm này trên gương mặt thì cuộc sống hôn nhân sẽ trăm bề thuận lợi.

Có thùy tai to, dày

Những cô gái có thùy tai to, dày thường nhận được vận khí tốt, trong cuộc sống dễ gặp điều may mắn, vạn sự được hanh thông. Nếu những đặc điểm này cùng có trên đôi tai hồng hào thì họ sẽ sinh ra đứa trẻ vô cùng khỏe mạnh, thông minh, tiếp thu nhanh nhẹn hơn gấp 2 lần những bạn bè cùng trang lứa.

Đặc biệt, nhân duyên của họ rất tốt, được chồng yêu thương, chiều chuộng, không cần lo nghĩ bất cứ điều gì; tình cảm bền vững và không có chuyện người thứ 3 xen vào.

VN_15be40c3b976e6b119d16949t0920332b

Cằm chẻ

Nhân tướng học và xem tướng mặt gọi cằm chẻ là mĩ nhân câu, đủ để chúng ta thấy được, vị trí quan trọng của địa các trong tài vận của mỗi người. Nam hay nữ giới, bất luận già trẻ, nếu có đặc điểm cằm chẻ thì đều được dự đoán là người có tài vận hơn người.

Họ dễ có duyên với tiền bạc và giỏi làm ăn, mưu lược, tháo vát. Trước khi kết hôn, họ đa phần sẽ có nhiều “vệ tinh” theo đuổi nên khá thoải mái lựa chọn. May sao họ tuy kén chọn nhưng lại thông thái trong việc chọn bạn đời và ít khi chọn nhầm người.

Sau khi yên bề gia thất, họ sẽ đem lại nhiều may mắn trong sự nghiệp và kinh doanh cho chồng/vợ. Nữ giới sẽ vô cùng vượng phu, đàn ông sẽ cực kì vượng tài. Chính bởi vậy mà cuộc sống gia đình sau hôn nhân của họ rất hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ chồng chịu khó bảo ban nhau thì dù kết hôn muộn, con cái cũng đủ nếp tủ và phương trưởng thành tài. Dự đoán ngoại ngũ tuần họ sẽ sở hữu khối tài sản nhiều người ghen tị.

Có miệng anh đào chúm chím

Một trong những tiêu chuẩn để đánh giá nét đẹp của phụ nữ thời xưa là đôi môi anh đào chúm chím. Bởi lẽ, nó không chỉ thể hiện sự quyến rũ, khiến người đàn ông đối diện bị hớp hồn mà còn nói lên tính cách nhẹ nhàng, duyên dáng của người sở hữu.

VN_15be40c3b97025ee19d16930t0920332b

Họ là người rất lý trí, quyết đoán, biết bản thân cần gì nên nhanh chóng nắm bắt được tâm lý của cánh mày râu, dễ dành được tình cảm chân thành từ phía đối phương, sau kết hôn hạnh phúc viên mãn.

 Nốt ruồi ở trong tai

Xem tướng mặt và xem bói nốt ruồi xin nhấn mạnh, nốt ruồi quý tướng ở trong tai là điềm báo cát lành cho biết, chủ nhân của nó là người có sức khỏe dồi dào, cơ thể tráng kiện và tài vận hơn người.

Người có đặc điểm phú quý này sẽ phải khá vất vả chật vật ở độ tuổi trung niên. Nếu khéo léo bén duyên với người bạn đời hợp mệnh, họ sẽ khởi vận và gây dựng cơ đồ từ hai bàn tay trắng khi ngoài 38 – 42 tuổi.

Nốt ruồi càng rõ nét, không có vết sẹo và không có lông mọc xung quanh thì trung vận của họ càng có nhiều điểm chuyển ngoặt đáng mừng. Đặc biệt, bất phân nam nữ, người có nốt ruồi này trên cơ thể, ngoài 45 tuổi sẽ dễ “phất” lên nhanh chóng. Vãn niên họ sẽ chẳng phải lo lắng về tiền bạc, điền sản, con cái sẽ kế tục cha mẹ, gây dựng sự nghiệp bền vững.

Có hàm răng trắng và đôi môi căng mọng

Hàm răng trắng, đều tăm tắp và đôi môi căng mọng luôn là điểm quyến rũ chết người của phái nữ khiến cánh mày râu phải đắm đuối. Đó cũng là lý do vì sao mà hiện nay rất nhiều cô gái chạy theo mốt bơm môi.

Người sở hữu đặc điểm này một cách tự nhiên thường có hôn nhân rất hạnh phúc vì được chồng yêu chiều, cung phụng. Ngay bờ môi đã thể hiện được sự nhàn hạ và quý tộc của họ.

Có lông mày hình trăng lưỡi liềm

Dáng lông mày này có hình vòng cung dài từ đầu mắt tới cuối mắt như trăng lưỡi liềm, rất dễ tạo ra “sự mê hoặc” đối với người khác giới. Điểm này rất đặc biệt nên chỉ có một số ít người may mắn sở hữu.

Trong tình yêu, họ thể hiện là cô gái rất ngoan ngoãn, nhu mì, hình mẫu lý tưởng khi làm vợ, làm mẹ, biết lo lắng cho mọi công việc trong gia đình. Vì thế, họ cũng sẽ được người đàn ông của mình đáp lại bằng sự tôn sùng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  khoevadep.com.vn copy link