7 đặc điểm ở người phụ nữ khiến đàn ông ào ào xin cưới làm vợ

( PHUNUTODAY ) - Chỉ cần hiểu và vận dụng tối đa những điểm này, bạn dường như biến thành cục nam châm hút tất cả mọi sự quan tâm, ánh nhìn của nam giới ngay đó!

Nụ cười tự nhiên

Nhiều người phụ nữ lo lắng rằng một nụ cười thoải mái và tự nhiên có thể sẽ làm hỏng đi hình tượng của mình trong mắt người khác. Nhưng thực tế là tất cả đàn ông trên thế giới này đều muốn nhìn thấy các cô gái bày tỏ cảm xúc của mình một cách tự nhiên và cởi mở. Họ chia sẻ rằng, khi nhìn thấy một cô gái mỉm cười vui vẻ, họ đã thấy cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn.

Giọng nói quyến rũ, ấm áp

Đàn ông 99% đều cảm thấy cực kỳ thích và ấn tượng với những người phụ nữ có giọng nói nhỏ nhẹ, trầm ấm và thì thầm đầy nữ tính.

Lý do là bởi giọng nói có liên quan đến tuổi trẻ và sự hấp dẫn. Đa phần, đàn ông thường rất thích những gì ngọt ngào, giọng nói cũng thế, nếu bạn nói chuyện nhẹ nhàng có nghĩa là bạn đã tạo được điểm cộng cho mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Vẻ ngoài nữ tính và có phần hơi yếu đuối

Đàn ông có xu hướng quan tâm chú ý nhiều hơn tới các cô gái có vẻ ngoài nữ tính, yếu ớt, để nhằm chứng tỏ được sức mạnh đàn ông của mình. Đàn ông lúc nào muốn có được sự ngưỡng mộ từ phụ nữ, muốn quan tâm và chứng tỏ mình có năng lực giải quyết mọi vấn đề mà khi phụ nữ gặp phải. Tuy nhiên nên nhớ đừng làm quá mọi chuyện. Đàn ông sẽ rất giận dữ nếu phát hiện hóa ra bạn chỉ tỏ vẻ yếu ớt.

Làn da mịn màng

Không có gì quyến rũ hơn một người phụ nữ với làn da mịn màng. Đây cũng chính là lý do vì sao mà người phụ nữ từ thời xưa đến nay đều mong muốn, tìm mọi cách để mình có làn da mịn màng như da em bé.

Trang điểm nhẹ nhàng

Đàn ông thích nhất là người phụ nữ để mặt mộc tự nhiên. Hoặc nếu có trang điểm thì cũng chỉ ở mức độ vừa phải, nhẹ nhàng. Một khuôn mặt được tô vẽ quá cầu kì sẽ khiến nam giới dễ “ngạt thở” và cảm giác như đang chuẩn bị đi biểu diễn vậy. Hãy tinh tế một chút trong việc trang điểm, chắc chắn mọi ánh nhìn sẽ đổ dồn về bạn ngay thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tốt bụng

Sự tốt bụng, quan tâm và bao dung chính là những điều để phân biệt người phụ nữ đẹp và người phụ nữ chỉ có vẻ bề ngoài nhưng bên trong trống rỗng. Luôn lạc quan trước mọi hoàn cảnh, thân thiện với xung quanh, biết yêu thương và cảm thông, chính là những tố chất giúp bạn trở nên đẹp đẽ bất kể ngoại hình của bạn ra sao. Vẻ đẹp toát ra từ nội tâm có sức chinh phục mãnh liệt.

Biết tận hưởng cuộc sống

Một người phụ nữ biết sống trong hiện đại, biết tận hưởng những khoảnh khắc thì như thỏi nam châm hút đàn ông. Đàn ông thường cảm thấy thoải mái khi kết bạn với người phụ nữ biết mình là ai, biết tận hưởng cuộc sống. Lạc quan, đầy sức sống, không than vãn, khóc lóc hay chỉ trích người khác. Những phẩm chất này sẽ khiến một người phụ nữ tỏa sáng, và trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý và tình yêu.