7 kiểu tóc "nịnh" mặt và nâng tầm nhan sắc các nàng nên thử qua

( PHUNUTODAY ) - Năm 2020 này có những kiểu tóc uốn, tóc ngắn tôn mặt, sang xịn mà các chuyên gia gợi ý.

Thường thì các cô nàng sẽ ưu tiên tóc uốn nhiều hơn để tóc thẳng, tuy nhiên nếu uốn tóc mà không chọn đúng kiểu thì đôi khi sẽ khiến bạn còn dừ đi vài phần đấy. Muốn chọn được tóc uốn phù hợp để nâng hạng nhan sắc, sành điều hơn, bạn cần phải tham khảo thật kỹ. Hiện này có vô số các kiểu tóc uốn, tóc ngắn nịnh mặt sang chảnh. Hãy cũng ngắm qua 7 kiểu tóc chuẩn chỉnh sau để có quyết định F5 mái tóc hợp lý.

Kiểu 1: Tóc dài gợn sóng cho những nàng mặt tròn, mặt trái tim

Ưu điểm của tóc dài gợn sóng chính là có độ xoăn nhẹ nhàng, khiến mái tóc không trông nặng nề cảm giác rất tự nhiên như suối tóc mây. Với kiểu uốn này, gương mặt tròn và mặt trái tim nên thử vì giúp toát lên vẻ dịu dàng hết nấc. Có thể nói đây là kiểu tóc vừa điều chỉnh khuôn mặt thanh thoát, vừa giúp "hack" tóc từ ít thành nhiều.

Empty

Kiểu 2: Cắt layer tóc dài và uốn xoăn sóng lơi

Tóc cắt layer đúng là chân ái cho các cô nàng bánh bèo. Các chuyên gia làm đẹp cho rằng, kiểu tóc uốn này sẽ giúp bạn trông dịu dàng và trừ tuổi. Mái tóc trước hết sẽ được cắt layer và uốn xoăn sóng lơi hết sức tự nhiên. Với phần mái bồng, xương gò má và xương quai hàm sẽ như được "chỉnh sửa" tạo nên diện mạo khá hoàn hảo.

Empty

Kiểu 3: Tóc uốn xoăn kiểu Pháp

Tóc uốn kiểu Pháp cũng là kiểu tóc đáng thử nhất năm nay. Style tóc này có độ xoăn "mãnh liệt" hơn và có thể uốn ở phần gần sát chân tóc. Tóc cũng nhờ đó mà được hack độ dày vi diệu, như sinh ra để dành những nàng tóc mỏng "nâng cấp" visual.

Empty

Kiểu 4: Tóc ngắn duỗi thẳng

Muốn vẻ ngoài trẻ và cá tính hơn, thì đây, kiểu tóc ngắn duỗi thẳng sẽ dành cho bạn đấy. Mái tóc này gần như chẳng kén khuôn mặt, chẳng ai lo diện không xinh như ý cả. Ngoài việc cắt ngang thì bạn có thể cắt layer để tăng độ bồng bềnh nữa.

Empty

Kiểu 5: Tóc bob uốn cụp

Tóc bob luôn mang lại cảm giác khác hẳn cho khuôn mặt, đặc biệt là từ cá tính có thể chuyển thành dịu dàng như ý. Hơn nữa trông phồng và dày hơn. Để diện đẹp style tóc này, bạn cũng nên kết hợp thêm mái bồng để mặt thêm nhỏ nhắn.

Empty

Kiểu 6: Tóc ngắn uốn xoăn hình chữ S

Tóc xoăn hình chữ S cũng là gợi ý làm điệu cho hội chị em trong năm nay. Tương tự như các kiểu tóc phía trên, mái tóc này cũng cho bạn diện mạo trẻ trung, phong cách. 

Empty

Kiểu 7: Tóc tém cắt layer

Bạn cũng có thể hconj tóc ngắn cắt layer siêu cá tính và mới mẻ này. Những lớp tóc xếp tâng đóng vai trò tạo nên vẻ ngoài thu hút, gương mặt bạn cũng sẽ được "nịnh" và xinh đẹp hơn. 

Empty