7 mẹo diện đồ để trông cao ráo và thanh mảnh hơn mà các nàng nên biết

( PHUNUTODAY ) - Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật thị giác để tạo ảo giác rằng thân hình cao hơn vài cm bằng cách phối đồ.

Khoe chút da thịt 

Khoe một chút da thịt có thể giúp bạn trông cao hơn nhờ ảo giác. Bạn có thể áp dụng quy tắc này cho vùng cổ và ngực, sử dụng áo sơ mi hoặc áo phông có đường viền cổ vuông hoặc cổ thuyền, trễ vai. Lựa chọn này không chỉ cho phép khoe một chút da thịt mà còn là cách thể hiện sự tự tin và tôn lên vẻ đẹp.

Đừng ngại khoe những đường cong của mình. Hãy áp dụng những lời khuyên này vào thực tế và khuyến khích bản thân toát ra vẻ đẹp và cá tính riêng của bạn.

Áo crop top và áo khoác ngắn 

Nếu bạn muốn thêm một chút phong cách cho vẻ ngoài của mình, đồng thời trông cao hơn và mảnh mai hơn, thì một cách tuyệt vời để làm điều đó là mặc những bộ quần áo làm nổi bật dáng người. Áo crop top và áo khoác ngắn đóng một vai trò quan trọng trong mục tiêu này, vì làm cho đôi chân trông dài hơn và phần thân trên nhỏ hơn.

Chọn màu đen

Màu đen là một đồng minh tuyệt vời để tạo hiệu ứng hình ảnh che giấu cân nặng. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải lựa chọn cẩn thận những bộ quần áo có màu này, vì nếu chọn những bộ quần áo quá thùng thình, rất có thể sẽ trông cồng kềnh và dìm dáng.

sao-Viet-5

Giày gót nhọn màu da 

Dù sự khác biệt về ngoại hình chỉ vài milimet ở phần mũi giày có vẻ không đáng kể, nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cảm nhận thị giác. Ngay cả những đôi giày bệt có mũi cũng có thể là một lựa chọn tốt nếu không muốn đi giày cao gót.

Để đạt được vẻ ngoài tối ưu, điều quan trọng là màu sắc của giày càng gần với màu da tự nhiên của chúng ta càng tốt. 

Tránh chọn áo có sọc ngang

Chọn sọc dọc thay vì các tùy chọn khác. Các sọc dọc thường là váy nhưng nếu bạn thích trang phục đơn lẻ, quần có họa tiết này cũng có thể khiến bạn trông cao hơn. Trang phục được kết hợp với sọc có thể trơn hoặc một màu.

Độ dày của các sọc cũng rất quan trọng, vì các sọc mỏng hoặc mảnh có thể làm thon gọn và các sọc dày hơn có thể tăng thêm độ dày. 

image-nhung-y-tuong-mix-do-voi-ao-thun-soc-ngang-danh-rieng-cho-cac-co-nang-minh-hac-xuong-mai-164819005620866

Độ dài của váy và quần 

Nếu muốn tạo cảm giác cơ thể và đôi chân dài hơn, lựa chọn tốt nhất là mặc quần cạp cao. Điều này sẽ cho phép hình bắt đầu từ thắt lưng, tạo ra hiệu ứng kéo dài. Ngược lại, phải tránh những chiếc quần lưng thấp, vì chúng làm ngắn chiều dài của đôi chân. Các chuyên gia thời trang khuyên quần hoặc quần jean cắt thẳng là một trong những lựa chọn tốt nhất để làm thon gọn cơ thể, bởi vì đường thẳng được tạo ra một cách trực quan sẽ khiến khu vực này trông dài hơn.

Sử dụng màu sắc tương phản 

Nếu kết hợp quần áo sẫm màu với một số quần áo sáng màu, có thể tạo ảo giác rằng cơ thể mình thon và dài hơn. Ví dụ, quần tối màu hoặc sáng màu trông rất hợp với áo sáng màu, giúp đôi chân của bạn trông dài hơn. Kỹ thuật này cũng hoạt động theo cách khác, kết hợp các màu sáng và tối trên đáy và trên cùng.