9 giấc mơ mang đến điềm lành, may mắn và giàu sang

20:30, Chủ nhật 21/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Giấc mơ là một trải nghiệm bí ẩn. Có giấc mơ đến với bạn là điềm báo tốt lành, may mắn và giàu sang. Cũng có nhiều giấc mơ là tín hiệu tương lai gặp bất trắc bạn cần phải đương đầu.

Những ý nghĩa về giấc mơ này đã đi vào tiềm thức, được người xưa đúc kết qua ngàn đời thành kinh nghiệm sống.

1. Mơ thấy mình đếm tiền

Theo giải mã giấc mơ, mơ thấy bản thân đang đếm tiền chính là điềm lành, báo hiệu tương lai thành công trong sự nghiệp. Cụ thể, đây là giấc mơ báo hiệu công việc sắp tới của bạn sẽ gặp rất nhiều suôn sẻ. Chút khó khăn sẽ dần được tháo gỡ, bạn còn được quý nhân xuất hiện giúp nhanh đạt được thành công, tài lộc nối đuôi nhau đến.

Empty

Với người chưa có gia đình, giấc mơ này báo hiệu sắp tới chuyện tình cảm của bạn sẽ hết sức thuận lợi, có thể gặp được một nửa của đời mình. Với người đã có gia đình, giấc mơ này là điềm báo cho cuộc sống giàu sang phú quý, vợ chồng viên mãn, hạnh phúc bền chặt.

2. Mơ thấy nước

Nước chính là một điềm báo giấc mơ tốt đẹp. Đây cũng chính là sự báo hiệu cho đại cát, đại lợi. Có thể bạn sẽ có một công việc ổn định hơn với mức thu nhập cao.

Trong thời gian tới bạn sẽ liên tục gặp may mắn và cuộc đời sẽ mỉm cười với bạn, tài khí phúc khí tiến tới giúp vận trình hanh thông khởi sắc!

3. Mơ thấy người thân báo mộng

Bạn sẽ nhận được hậu phúc khi nằm mơ thấy người thân đã mất về ghé thăm. Những việc phiền muộn bạn đang gặp phải sẽ được quý nhân tương trợ giúp đỡ giải quyết nhanh chóng trong nay mai.

Bên cạnh đó bạn còn có nhân duyên tốt lành, gặp được tri kỷ những người bạn tốt, những đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn hợp ý, nâng đỡ bạn khá nhiều trên con đường tiến bước sự nghiệp tới thành công.

Chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ tập trung phát triển, xây dựng các mối quan hệ rộng mở thì con đường bạn đi ắt sẽ hanh thông hơn rất nhiều.

4. Mơ thấy rắn

Theo các nhà nghiên cứu phương Đông, rắn vốn được xem là biểu tượng của vua chúa xưa dùng để bảo vệ của cải, quyền lực mang tới nhiều tài lộc.

giac mo1

Nếu bạn mơ thấy rắn sẽ có rất nhiều ý nghĩa, cát hung có đủ cả. Rắn bò vào nhà có nghĩa là tài lộc đang ghé thăm gia đình bạn. Trong sắp tới cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp sẽ đến với bạn nhiều hơn, rộng mở hơn.

Trong giải mã giấc mơ thì mơ thấy rắn ẩn chứa nhiều ma lực huyền bí, trong đó có điềm báo tài lộc. Rắn vốn được coi là loài vật tượng trưng cho sự quyền lực, mạnh mẽ. Giấc mơ thấy rắn chứng tỏ tài lộc của bạn sắp trở nên dồi dào, gặp may về tài chính. Bạn có thể được quý nhân giúp đỡ hoặc có nguồn thu bất ngờ.

Giấc mơ này còn mang điềm báo bạn có cơ hội tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu bạn đang trong một dự án, thương vụ làm ăn, giấc mơ này báo hiệu kết quả đạt được là rất tốt đẹp, mọi sự hanh thông thuận lợi.

5. Mơ thấy cá bơi lội

Cá vốn được coi là loài động vật biểu tượng cho sự may mắn. Theo giải mã giấc mơ, mơ thấy cá bơi lội tung tăng chính là điềm báo tài lộc sắp đến, công việc vô cùng thuận lợi.

Nếu bạn là người làm kinh doanh, giấc mơ này càng trở nên đặc biệt khi báo hiệu công việc làm ăn sẽ phất lên như diều gặp gió. Nếu bạn đang trong quá trình tìm việc hay “nhảy việc”, giấc mơ thấy cá báo hiệu sắp có cơ hội tốt, bạn cần nắm lấy chớ để tuột mất cơ hội.

Trong giấc mơ, số lượng cá vàng tỉ lệ thuận với vận may mà bạn có, nghĩa là càng nhiều cá vàng bạn sẽ càng gặp may mắn.

6. Mơ thấy rùa vào nhà

Giấc mộng này mang lại sự may mắn về tiền bạc do được quý nhân phù trợ. Rùa là điềm lành, đặc biệt đối với người làm kinh doanh trên con đường thăng tiến sự nghiệp.

giac mo

Đồng thời, giấc mộng về rùa còn cho thấy bố mẹ, ông bà trong nhà sẽ sống trường thọ, gia đình hòa thuận, kinh tế ngày một khá giả, ấm no.

7. Mơ thấy mình ở giữa đường lớn

Mơ thấy mình đang đi trên một con đường đẹp và rộng thênh thang chính là báo hiệu về tương lai đầy thuận lợi trong sự nghiệp. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn khi nhận được sự giúp sức từ bạn bè, người thân.

Những khó khăn được tháo gỡ, thành công ngày càng đến gần, có thể nói đây là giấc mơ báo hiệu sự may mắn, viên mãn và hạnh phúc trong cuộc sống.

8. Mơ thấy nhà dột

Nếu mơ thấy nhà dột, nhiều người thường nghĩ nó báo hiệu điềm gở. Thế nhưng giấc mơ này lại là cát lợi, là điềm báo gia đình bạn sắp có tài lộc.

Nước là nhân tố tượng trưng cho tiền bạc. Nhà dột tức là nước đang chảy vào nhà, là dấu hiệu cho thấy tài lộc sắp chảy vào túi, mọi khó khăn sẽ được vượt qua một cách xuất sắc.

9. Mơ thấy cây, hoa, quả

Nếu bạn mơ thấy mình đứng giữa một khu vườn đầy cây trái thì xin chúc mừng vì đây chính là một trong những dấu hiệu của tài lộc gõ cửa.

giac mo3

Trong khu vườn mà bạn mơ thấy, cây cối càng to, tán càng rộng thì khả năng phát tài của bạn càng lớn, người làm kinh doanh gặp thời cơ, chớp lấy được cơ hội hiếm có. Đặc biệt, nếu loại quả xuất hiện trong giấc mơ của bạn là quả táo thì cơ hội làm giàu sẽ càng lớn. Táo xuất hiện mang đến những điều may mắn liên quan đến tài chính trong sự nghiệp công danh.

Nếu bạn là người làm ăn buôn bán, giấc mơ thấy cây cối đang héo úa bỗng trở nên tươi tốt, đâm chồi nảy lộc thì đó chính là dấu hiệu của sự chuyển vận, báo hiệu bạn sắp gặp được cơ hội lớn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Dương Ngọc