90% đàn ông ngoại tình đều làm những điều này, nhiều người đọc xong phải chột dạ

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông ngoại tình cao tay thường không dại dột mà che giấu điện thoại hay mật khẩu nọ kia. Họ thường mặc kệ, vứt điện thoại lung tung khắp nhà, facebook, zalo, vợ cần cái gì thì cho mật khẩu cái ấy.

Hay tặng quà cho vợ hơn

Nếu một ngày bạn nhận ra gần đây chồng thường xuyên tặng quà cho mình, khi thì nước hoa, váy vóc, túi xách mới...Đừng vội mừng khi nghĩ mình được chồng yêu chồng chiều. Biết đâu đấy, những thứ bạn đang có thì nhân tình lại nhiều gấp đôi, gấp 3 cũng nên.

Người đàn ông ngoại tình thì thường chọn cách tặng quà cho vợ như để xoa dịu lòng mình cho bớt cảm giác áy náy với bạn mà thôi. Nếu một ngày bạn chợt nhận ra chồng chiều chuộng bạn hơn… đừng vội mừng mà nghĩ chồng yêu bạn hơn.

Chiều chuộng vợ hơn

Chồng đi làm về ngay lập tức vào bếp nấu nướng cho vợ, thậm chí vợ nói gì cũng nghe, quát mắng cũng không cãi lại vợ. Trong trường hợp này, bạn nên cân nhắc kỹ, bạn có vừa làm điều gì khiến chàng cảm động hay không? Nếu không có, rất có thể, chàng chiều bạn chỉ để vơi bớt mặc cảm tội lỗi trong lòng chàng mà thôi, chị em cần lưu ý nhé.

Thời

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

nay đàn ông khôn ngoan lắm, họ ngoại tình không dại dột che giấu ở điện thoại, facebook hay zalo nữa đâu. Họ thường mặc kệ, vứt điện thoại lung tung khắp nhà, facebook, zalo… vợ thích cái gì thì cho mật khẩu cái ấy… điều này khiến các bà vợ chủ quan, họ chỉ kiểm tra thời gian đầu, sau đó thấy tin tưởng và yên tâm nên không cảnh giác nữa.

Tỏ vẻ không quan tâm đến những điều riêng tư

Đây cũng chính là thời điểm để đàn ông tự tung tự tác. Nên nhớ là khi họ xác định cho bạn mật khẩu thì họ cũng đã xóa sạch dấu vết trong đó rồi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thế nên sau khi kiểm tra mà thấy không có gì bất ổn mà phụ nữ cho rằng mình quá đa nghi là dại đấy. Phải tinh ý mới biết được đàn ông đang giấu cái gì. Đừng để anh ta dắt mũi bạn. 

Chuyện chăn gối nồng cháy hơn bao giờ hết

Có một ít bộ phận đàn ông khi ngoại tình thì về nhà sẽ hờ hững với vợ. Nhưng cũng có một bộ phận khác, họ ngoại tình về lại có ham muốn với vợ hơn. Tất cả xuất phát từ tâm lý kích thích, họ thấy thoải mái vì ăn vụng thành công, hơn nữa, cảm giác qua lại với đồng thời 2 người phụ nữ khiến họ thêm hưng phấn.