Á hậu Phương Nga gây tranh cãi khi bắt trend 'Tôi không ghi âm' từ đàn chị cùng tên

( PHUNUTODAY ) - Cô nàng còn tự tin thể hiện biểu cảm gương mặt như hóa thân vào nhân vật Trương Hồ Phương Nga.

Vào tháng 3/2015, cả showbiz dường như rúng động khi Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga dính ồn ào "hợp đồng tình tiền". Mới đây, vụ án này bất ngờ bị cộng đồng mạng khui lại. Đặc biệt, đoạn video ngắn ghi lại cảnh nàng Hậu đối chất trước tòa đã nhanh chóng trở thành trào lưu của giới trẻ.

Cho đến mới đây, Á hậu Phương Nga cũng bất ngờ bắt trend từ đúng đàn chị cùng tên. Theo đó, cô nàng đã thực hiện việc nhép giọng dựa trên bản gốc: "Tôi không ghi âm. Ông Yên không ghi âm. Vợ ông Yên càng không ghi âm. Vậy ai là người ghi âm? Chị Phương". Cô nàng còn tự tin thể hiện biểu cảm gương mặt như hóa thân vào nhân vật Trương Hồ Phương Nga đứng tại phiên tòa hôm đó.

4e3ffe839af054ae0de1-ngoisaovn-w1126-h1742

Bài đăng của Phương Nga lại khiến dân tình nổ ra những tranh cãi dữ dội. Bởi lẽ, nhiều người cho rằng hành động của nàng Á hậu vô cùng kém duyên. Bên cạnh đó, nhiều người cũng khuyên nàng Á hậu không nên đem "vết xe đổ" của người khác ra làm trò đùa. Tuy nhiên cũng có người cho rằng đây chỉ là một pha bắt trend cho vui, dân mạng không nên quá khắt khe với Phương Nga.

Á hậu Phương Nga là một trong những người đẹp được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ cả về nhan sắc, đời tư. Vừa qua, Phương Nga và Bình An gây sốt với màn cầu hôn đầy lãng mạn sau 4 năm bên nhau. Nói về chuyện tình nổi tiếng với diễn viên Bình An, Phương Nga trải lòng: "Chúng tôi không còn chí choé, căng thẳng vì những chuyện nhỏ nhặt như thuở mới yêu. Cả hai hiểu rõ tính cách của nhau, ảnh hưởng tốt cho nhau và giúp nửa kia hoàn thiện bản thân.

Tôi là người nhanh, đoảng, còn Bình An lại trầm tư, kỹ lưỡng. Mỗi lần xảy ra vấn đề tranh cãi, tôi chỉ nhìn thấy kết quả trước mắt trong khi An chậm rãi, suy nghĩ theo hướng lâu dài. Nhờ An mà tôi học cách nhìn rộng hơn, toàn diện hơn trước mỗi vấn đề về cuộc sống".

Bình An cho biết lần đầu tiên gặp Phương Nga, anh chàng đã bị "sét đánh" và cảm mến cô gái này, anh lập tức nghĩ rằng chắc chắn mình phải chinh phục được người đẹp. Phương Nga thừa nhận Bình An không phải là mẫu bạn trai lý tưởng mà cô mong muốn, còn Bình An thì nói mình không quá thích nửa kia là người cũng hoạt động nghệ thuật. Nhưng cuối cùng họ vẫn lựa chọn nhau và Bình An vẫn ủng hộ Phương Nga thi hoa hậu.

bui-phuong-nga-binh-an-9

Anh từng chia sẻ về việc này: "Lúc cả hai quen nhau Phương Nga chưa làm nghệ thuật, nên khi cô ấy tham gia cuộc thi rồi bỗng nhiên thành Á hậu đã làm cuộc sống tôi thay đổi khá nhiều. Cái thay đổi buồn cười nhất đó là trước khi Phương Nga trở thành Á hậu, ra đường tôi mang khẩu trang còn cô ấy thì không. Nhưng bây giờ mọi thứ lại ngược lại. Đôi khi cũng cảm thấy rất khó nói, không thể tả được vì cảm xúc bị đổi chiều rất nhiều. Tôi chỉ có thể khẳng định bản thân đang hạnh phúc với tình yêu của mình. Còn chuyện xa hơn nữa thì rất khó nói, vì hiện tại chúng tôi vẫn đặt công việc lên hàng đầu".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link