Á hậu Thúy Vân khoe loạt ảnh tốt nghiệp đại học lần hai ở tuổi 30

( PHUNUTODAY ) - Thúy Vân khoe khoảnh khắc nhận bằng tốt nghiệp bên gia đình. Cô bày tỏ niềm vui khi đạt thêm một dấu mốc mới.

Ngày 17/4, Á hậu, ca sĩ Thuý Vân nhận bằng tốt nghiệp đại học RMIT tại TP HCM.  Thuý Vân bày tỏ sự hạnh phúc khi luôn có gia đình ủng hộ trên mọi chặng đường. Cô cũng được đàn em, Á hậu Phương Anh đến chúc mừng.

vi-sao-thuy-van-gioi-giang-nhung-den-nam-30-tuoi-moi-tot-nghiep-dai-hoc-lan-hai-1-ngoisaovn-w700-h467
vi-sao-thuy-van-gioi-giang-nhung-den-nam-30-tuoi-moi-tot-nghiep-dai-hoc-lan-hai-3-ngoisaovn-w700-h467

Người đẹp bắt đầu theo học chuyên ngành Truyền thông Chuyên nghiệp từ năm 2018, có xin bảo lưu một thời gian để thi Hoa hậu Hoàn vũ Vietnam, kết hôn và sinh con. Khi gia đình đã ổn định, cô lập tức trở lại trường. "Tôi mong những gì mình làm được sẽ tạo cảm hứng cho nhiều phụ nữ khác. Ở bất kỳ độ tuổi, hoàn cảnh nào, chúng ta đều có thể vượt qua giới hạn của bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất. Bản thân tôi xem tấm bằng này vừa là dấu mốc mới vừa là động lực cho những kế hoạch xa hơn trong tương lai", Thuý Vân chia sẻ.

Phạm Hồng Thúy Vân từng gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp và trình độ học vấn cao khi cô tham gia Hoa khôi Áo dài 2014. Hơn thế nữa, cô còn khiến khán giả Việt Nam tự hào khi mang về danh hiệu Á hậu 3 Miss International 2015. Tuy nhiên, việc người đẹp sinh năm 1993 đăng ký dự thi và giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Universe 2019 từng gây nên nhiều tranh cãi. 

Năm 2020, Á hậu Thúy Vân bất ngờ thông báo kết hôn với doanh nhân Nhật Vũ. Cùng năm đó, người đẹp hạ sinh con trai đầu lòng, đặt tên là Nhật Tôn. Cuộc sống của nàng Á hậu vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Ngày kỉ niệm 1 năm ngày cưới, á hậu Thúy Vân xúc động bày tỏ niềm hạnh phúc bên gia đình nhỏ sau 365 ngày góp gạo nấu cơm chung.

01-anhnoibat_fmmi

Cô cho biết lợi ích lớn nhất của việc kết hôn là có 1 người bạn đồng hành, san sẻ cùng nhau từ công việc đến cuộc sống.  Cô viết: "Là khi mình hứng lên thử nấu ăn món mới, thì luôn có một thực khách sẵn sàng làm “chuột bạch” cho mình""Là khi mình bức xúc một vấn đề nào đó, thay vì phải hẹn bạn bè đi cafe hay gọi điện cho ai đó, mình chỉ cần về nhà và gọi 2 tiếng Anh ơi. Nhiều khi kể xong, mình hết cơn bức xúc còn người ấy bức xúc hơn mình".

Cuộc sống hôn nhân mỗi ngày lại học một điều mới, mỗi ngày lại nắm tay nhau để trưởng thành: "Là khi mệt quá, chẳng cần nói gì nhiều chỉ cần tựa nhẹ vào vai hay xin một cái ôm trong im lặng. Là khi mình không đủ tự tin làm điều gì đó, có một người luôn cổ vũ nhiệt tình và sẵn sàng làm lưới bảo vệ cho mình. Là khi không cần cất lời, chỉ nhìn vào ánh mắt cũng hiểu được ý nhau".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link