Xôn xao tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc sang Úc để sinh con, chính chủ phản ứng ra sao?

14:30, Thứ hai 29/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Khi chia sẻ về mong muốn của bản thân, cô cho biết sẽ không nhận công việc để tập trung đi học.

Mới đây, Lan Ngọc từng cho biết bản thân sẽ có dự định đi du học ở Úc trong thời gian sắp tới. Trước những tin đồn thất thiệt, nữ diễn viên thẳng thắn cho biết: "Ngọc đi học ngắn hạn thôi à, không có lâu đâu, mỗi nơi học tí haha chứ không phải từ bỏ sự nghiệp đâu ạ. Chỉ là dừng lại không chạy show lắt nhắt thì mình tập trung hơn, chứ em không có trốn đi đẻ mọi người đừng đồn tội nghiệp con bé, có chồng là có con liền à nên đừng lo".

lan_ngoc

Khi chia sẻ về mong muốn của bản thân, cô cho biết sẽ không nhận công việc để tập trung đi học: "Ngọc không chắc là mình sẽ học được gì sẽ giỏi thế nào, nâng cao bản thân ra sao nhưng đó là nguyện vọng mong muốn cho nghề nghiệp mà Ngọc theo đuổi. Dạ nó nhẹ nhàng thôi ạ, không đặt nặng quá nhiều, tại bản thân Ngọc cũng còn nhiều thiếu sót nên Ngọc sẽ cố gắng mỗi ngày".

Người đẹp cho biết: "Ngọc cảm ơn rất nhiều về sự ủng hộ của tất cả mọi người về việc Ngọc đi học thêm. Ngọc không chắc là mình sẽ học được gì sẽ giỏi thế nào, nâng cao bản thân ra sao nhưng đó là nguyện vọng mong muốn cho nghề nghiệp mà Ngọc theo đuổi. Nó nhẹ nhàng thôi, không đặt nặng quá nhiều, tại bản thân Ngọc cũng còn nhiều thiếu sót nên Ngọc sẽ cố gắng mỗi ngày. 

Yêu tất cả mọi người! Ngọc không muốn chia sẻ nhiều về vấn đề này là do nó chỉ là việc học tập thêm của Ngọc, với những khoá này học ngắn hạn rồi lại trở về làm việc, chứ không có đi luôn nhưng lịch trình Ngọc sẽ dừng nhận lại trong khoảng thời gian Ngọc đi học những khoá ngắn hạn. Dạ nó chỉ đơn giản vậy thôi nên suy nghĩ đơn giản thôi. Em xin phép tạm dừng chia sẻ về việc này. Em cảm ơn cả nhà".

Trước đó, nữ diễn viên dự định sang Úc du học. Cô cũng chia sẻ đây không phả là quyết định nhất thời mà cô đã suy nghĩ rất lâu. Vì có duyên với chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 nên nhận lời tham gia ghi hình và sẽ dời việc du học sang năm sau.

lan_ngoc1

"Đáng lẽ năm nay là năm em bỏ hoàn toàn để đi du học. Cuối cùng không hiểu vì sao em cũng mê chương trình, hoãn lại chuyện học để tham gia với mọi người suốt 5 tháng. Mọi người có nói với em là Ngọc cứ mãi mãi như vậy", Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự.

Nói về nguyên nhân khiến Lan Ngọc muốn tạm hoãn sự nghiệp để đi học khi đang trên đà thăng tiến, cô chia sẻ: "Em nghĩ mỗi người đều có nỗi lo riêng cho sự nghiệp của mình. Thật ra việc tham gia gameshow chỉ là một cách để em giải tỏa năng lượng và đến gần hơn với khán giả. Nghề chính của em là diễn viên, em thấy mình chưa làm được trọn vẹn.

13 năm em làm nghề, lần đầu tiên em đi diễn thì em đã đạt được điều em muốn nhưng đến bây giờ, em vẫn chưa tìm lại được vai diễn như thế... Em đau đáu rất nhiều về nghề của mình và em quyết định em sẽ bỏ hẳn để em đi học. Gia đình em cũng đã xong rồi, em cảm thấy mình đã lo được cho gia đình nên bây giờ là lúc để em lo cho bản thân, lo cho nghề của mình".

Được biết, Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu bước chân vào showbiz khi còn là sinh viên. Năm 2010, Lan Ngọc nhận vai diễn đầu tiên là Nương trong phim "Cánh đồng bất tận".

Cô gây ấn tượng với các bộ phim điện ảnh như "Tấm Cám: Chuyện chưa kể", "Cô Ba Sài Gòn", "Gái già lắm chiêu" (phần 2, 3, 5), "Cua lại vợ bầu", "Cô gái từ quá khứ"... Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc còn là gương mặt quen thuộc trên các gameshow truyền hình. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh