Bà xã Hồng Đăng hiếm hoi nhắc đến ông xã, chỉ với một chi tiết được khen ngợi hết lời

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen "đảm đang", "khéo chăm chồng" cho bà xã Hồng Đăng.

Mới đây, bà xã Hồng Đăng - Anh Đào - có bài đăng tiết lộ cuộc trò chuyện với chồng.  Theo đó, khi nhìn cảnh đồ ăn chất đầy trong tủ lạnh, nam diễn viên Thương Ngày Nắng Về không khỏi hoang mang. Hồng Đăng lập tức hỏi vợ nhưng bà xã nam diễn viên cũng "bó tay", không biết trả lời ra sao. 

hd

"Anh chồng hỏi: 'Đây là đồ sơ cua đề phòng đêm ngại không xuống bếp thì có đồ ăn tạm hả em?'. Biết trả lời sao giờ chị em ơi? Có cái tủ mini trên phòng cũng nan giải thật. Ăn hết chỗ này rồi tính tiếp chị em nhỉ?", bà xã Hồng Đăng chia sẻ.

Bài đăng của Anh Đào nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen "đảm đang", "khéo chăm chồng" cho bà xã Hồng Đăng.

Cuối tháng 6/2022, Hồng Đăng có chuyến công tác tới một số quốc gia Châu Âu. Điểm dừng chân cuối cùng của nam diễn viên là đảo Mallorca (hay còn gọi Majorca), Tây Ban Nha. Tuy nhiên anh gặp ồn ào tại đây. Sau khi trở về Việt Nam, chiều 17/8, Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội tường trình, xin lỗi về việc ra nước ngoài không xin phép.

Trong bản tường trình, nam diễn viên trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm người thân và đi du lịch ngắn ngày. Tuy nhiên, đến ngày 24/6, Hồng Đăng gặp sự cố tại Tây Ban Nha nên phải ở lại giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến. Đến ngày 6/8, nam diễn viên mới về đến Việt Nam.

Empty

"Qua bản tường trình, ông Lê Hồng Đăng nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Ông Lê Hồng Đăng đã gửi lời xin lỗi đến ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình", lãnh đạo Nhà hát cho hay.

Sau khi trở về Việt Nam, Hồng Đăng gần đây chia sẻ nhiều hình ảnh cuộc sống đời thường, đi kèm những chiêm nghiệm về cuộc sống.

Còn bà xã Hồng Đăng đã trải qua thời gian khó khăn. Có lần cô tiết lộ gầy đi 4kg.  Trước đó, Anh Đào cũng viết: "Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên". Rất nhiều bạn bè, người thân vào động viên để mong cô mạnh mẽ hơn làm điểm tựa cho hai con.