Bà xã Lê Dương Bảo Lâm nằm co ro vì kiệt sức vẫn không quên làm việc quan trọng này

( PHUNUTODAY ) - Dù tất bật chăm mẹ nằm viện nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn không quên việc giúp đỡ bà con.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải loạt khoảnh khắc của cậu quý tử và bà xã Quỳnh Quỳnh. Do mấy ngày nay, mẹ ruột của Quỳnh Quỳnh bị bệnh nên cô phải vừa chăm sóc bà vừa chăm con và việc kinh doanh nên chính vì thế đã bị kiệt sức. Cô nằm ngủ co ro với gương mặt mệt mỏi và nhợt nhạt khiến khán giả ai nấy cũng thương và xót xa. "Nó thương mẹ nó... dậy nằm cười 1 mình cho mẹ nó ngủ... mấy nay mẹ nó chăm ngoại bị kiệt sức rồi ... nó là ku PHIN ngoan nhất trần đời" - Lê Dương Bảo Lâm viết

328627463_3301222933459659_4395055652164566984_n-ngoisaovn-w720-h964

Dù mệt, bận rộn là vậy nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn tranh thủ thời gian giúp đỡ bà con. Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng chia sẻ một đoạn clip, Quỳnh Quỳnh chuẩn bị bao lì xì và nhu yếu phẩm tặng cho bà con tại bệnh viện. 

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh kết hôn năm 2017. Trong 4 năm qua, cặp đôi đã chào đón 3 trái ngọt hôn nhân, là 2 ái nữ xinh xắn Bảo Nhi, Bảo Ngọc và quý tử mới chào đời.

Nhóc tỳ thứ 3 nhà cặp đôi chào đời ngày 3/8 vừa qua bằng phương pháp sinh mổ. Sự xuất hiện của quý tử nhỏ khiến hôn nhân của nam diễn viên càng thêm viên mãn, "đủ nếp đủ tẻ".

Vợ Lê Dương Bảo Lâm tên thật là Tạ Thị Quỳnh Anh (nickname Quỳnh Quỳnh) sinh năm 1992 và kém chồng 3 tuổi. Cô từng theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh. Sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp, rạng rỡ cùng phong thái đầy tự tin, bà xã nam diễn viên cũng hát khá hay. Đám cưới Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Anh chỉ tổ chức tháng 4/2017 ấm cúng tại quê Đồng Nai chứ không làm tiệc báo hỷ hoành tráng như các nghệ sĩ, danh hài khác trong làng giải trí.

baolam2

"Phần lo cho gia đình con cái rồi công việc nhà đó là trách nhiệm của người phụ nữ nên tôi không thấy áp lực. Hơn nữa bản thân tôi rất thích chăm sóc người khác", Quỳnh Anh thổ lộ. 

Trước những thị phi hay nghi ngờ về giới tính, Quỳnh Quỳnh hoàn toàn tin tưởng vào chồng mình. Cô chia sẻ: "Nhiều người nói chồng tôi có vấn đề giới tính. Họ nói anh ấy bê đê, không cưới tôi đâu. Nhưng tôi mặc kệ vì tự thấy chồng mình rất nam tính. Tôi cảm nhận được điều đó và tin tưởng vào chồng mình".