Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi xem lại camera cảnh mẹ ngất xỉu, hứa sẽ không để mẹ làm việc này

( PHUNUTODAY ) - Nam diễn viên mới đây không giấu được sự nghẹn ngào khi xem lại cảnh mẹ ngất đi trong nhà vệ sinh.

Vừa sang đầu năm mới âm lịch chưa lâu, Lê Dương Bảo Lâm đã tiết lộ mẹ Phượng không may bị ngất trong nhà vệ sinh vào mùng 2 tết. Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm mới xem lại camera trong nhà và cảnh mẹ té trong nhà vệ sinh. Qua đoạn clip được camera ghi lại, có tiếng động lớn phát ra khi bà ngất xỉu, chứng tỏ va đập mạnh. Đoạn clip cũng cho thấy cận cảnh vết thương sau ở vùng gần chân mày của mẹ Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người hâm mộ cũng đau lòng thay .

baoalm
baoalm2

Lê Dương Bảo Lâm cho biết những ngày cận tết mẹ mình phải nấu nướng, dọn dẹp, phụ giúp con cháu rất nhiều nên sức khỏe giảm sút, dẫn đến kiệt sức và ngất đi. Anh tự nhủ sẽ không để mẹ "tham công tiếc việc" mà dẫn đến làm việc quá sức, ảnh hưởng sức khỏe nữa.

Sau khi nghe tin mẹ gặp sự cố sức khỏe, Lê Dương Bảo Lâm cùng bà xã Quỳnh Quỳnh đã nhanh chóng đưa các con sang thăm bà nội. Vết thương của mẹ "Dương Lâm Đồng Nai" sau khi được bác sĩ xử lý và may nhiều mũi thì hiện đã ổn định hơn.

Lê Dương Bảo Lâm trước đây cũng từng nhiều lần chia sẻ về mẹ ruột. Anh thổ lộ, vì mẹ anh sống quá giản dị nên đôi khi anh bị mọi người mắng oan là không yêu thương, chăm chút cho bà. Nghe con trai "phàn nàn" với mọi người, bà Bích Phượng phân bua: “Cô ở không không có quen”. Nam diễn viên tự hào khoe, tính mẹ anh như vậy nên đi đâu cũng được các đồng nghiệp của con trai quý mến.  

Dù đã lớn tuổi nhưng thay vì chọn cách tận hưởng cuộc sống thì bà lại muốn ở cạnh quý tử để chăm sóc mọi điều. Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ: "Huống dĩ Lâm để mẹ chăm sóc mọi nơi vì muốn hai mẹ con luôn có thời gian bên nhau, đỡ đần mọi thứ. Lâm nói mẹ nhiều lần rồi, ở nhà nghỉ ngơi nhưng mẹ không chịu". 

Trước đây, anh cho biết một thời gian dài ngày nào mẹ cũng từ Đồng Nai lên Sài Gòn để lo cơm nước, dọn dẹp cho con trai. "Hồi còn ở trọ quận 2, chiều mẹ tan ca lúc 3 giờ ở công ty mẹ chạy về lo cơm nước cho cha con ở Đồng Nai xong là chạy xe lên thành phố dọn dẹp, cơm nước, giặt giũ cho Lâm và đợi Lâm về mẹ mới về dưới quê. Mẹ đi suốt mấy năm trời, thậm chí có ngày 10 giờ khuya Lâm mới về thì đợi con ăn uống xong xuôi, ngủ rồi mẹ mới về. Mẹ đi phà Cát Lái mà nhiều khi 1 giờ sáng mới về tới nhà. Về tới nhà cha Lâm giật mình vì lo rủi ro dọc đường không ai hay... Đến khi con có tiền, có trợ lý mẹ mới thôi", nam nghệ sĩ chia sẻ.