Bà xã Quyền Linh lên tiếng khi được khuyên đừng cho con gái lớn trang điểm đậm vì nhìn sẽ rất già

( PHUNUTODAY ) - Bà xã MC Quyền Linh cho biết, những bức ảnh trang điểm đậm là khi cô bé chụp quảng cáo mà thôi.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Quyền Linh đã gửi lời chúc mừng con gái lớn đạt thành tích cao trong cuộc thi nhiếp ảnh vừa qua. Dưới bình luận, nhiều khán giả đã nhanh chóng bày tỏ sự khen ngợi với Lọ Lem. Ngoài ra, tại đây, bà xã Quyền Linh còn hé lộ tính cách thật của con gái lớn. Cụ thể, khi có người khen: "Cô bé là người sống tình cảm, đôi mắt cô ấy rất đẹp". Bà xã Quyền Linh liền tiết lộ: "Cảm ơn em. Lọ Lem sống vô cùng tình cảm, nhưng cương quyết lắm em ạ".

anyconvcom_mai-thao-linh-1-ngoisaovn-w620-h475

Khi có người khuyên đừng nên cho con gái trang điểm đậm vì nhìn sẽ rất già: "Nên để bé có vẻ đẹp hồn nhiên như vầy! đẹp! rất đẹp !!so với lúc mẹ thảo cho bé trang phục cầu kỳ và make up đậm… nhìn già dặn lắm! — chúc cháu tương lai tươi sáng!", bà xã MC Quyền Linh cũng vui vẻ cho biết, những bức ảnh trang điểm đậm là khi cô bé chụp quảng cáo còn thường ngày bà xã Quyền Linh đều để con theo cách hồn nhiên nhất: "Dạ cảm ơn chia sẻ của chị. Thường ngày thì bé chỉ… hồn nhiên như vậy! Còn những tấm hình chị thấy bé chụp "trang phục cầu kỳ và make up đậm…" là khi bé chụp cho nhãn hàng mà bé đang làm đại diện (họ sẽ chuẩn bị cho bé mọi thứ như trang phục, make up…). Mẹ Thảo chia sẻ một chút để chị hiểu và thông cảm ạ".

334555759_730245242077856_78356195105588205_n-ngoisaovn-w720-h987

Lọ Lem là con gái đầu lòng của MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo. Ở tuổi 17, Lọ Lem sở hữu gương mặt trong sáng cùng chiều cao lý tưởng nên thường được khuyên thi Hoa hậu.

Trước đó, MC Quyền Linh đã thẳng thắn chia sẻ về việc có dự định cho 2 cô con gái đi thi Hoa hậu hay không?. Ban đầu, nam MC bày tỏ bất ngờ khi thường xuyên được các fan đặt cho danh xưng "ông bố quốc dân", "ba vợ quốc dân".

Nhắc về 2 cô con gái là Lọ Lem và Hạt Dẻ, Quyền Linh khiêm tốn nói: "Thực ra chú thấy con chú chỉ dừng lại ở mức độ dễ thương, ngoan ngoãn so với gia đình chú thôi. Còn các anh chị báo chí và khán giả thương nên nâng nó lên mức cao quá. Chú cũng bị áp lực bởi vì chưa tới mức như vậy...".

273330150_502483134570511_556645722978529406_n-104805

Theo Quyền Linh, các con của mình vẫn chưa đạt đến ngưỡng nhan sắc để thi Hoa hậu. Bản thân anh cũng không nghĩ đến việc sẽ cho Lọ Lem và Hạt Dẻ dấn thân vào nghệ thuật sớm. Quyền Linh cho hay trước đây anh ít có điều kiện học hành nên hiện tại anh muốn 2 con chỉ nên chú tâm vào việc trau dồi tri thức. Anh cũng rất sợ để con tiếp xúc với nghệ thuật sớm vì sợ con mê mẩn mà lơ là việc học.

Nam MC còn tiết lộ, Lọ Lem và Hạt Dẻ ở nhà cũng có xem các cuộc thi Hoa hậu nhưng rất ít quan tâm. Hầu hết mọi thời gian 2 cô đều dành cho việc học. Được biết, cả 2 nàng "công chúa" nhà Quyền Linh có tính cách khá ngây thơ, trẻ con. 

Nghệ sĩ Quyền Linh được biết tới là một MC quen thuộc với khán giả truyền hình. Nhờ lối sống giản dị mà Quyền Linh trở thành một trong những MC được yêu thích nhất nhì showbiz Việt. Bên cạnh đó, con gái nam nghệ sĩ cũng là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm khi sở hữu nhan sắc gây thương nhớ.