Con trai Hòa Minzy đối đáp cực hài khi mẹ dặn không được dễ dãi với người lạ

( PHUNUTODAY ) - Cách nói chuyện hài hước, hóm hỉnh của quý tử nhà Hòa Minzy khiến dân tình không nhịn được cười.

Mới đây, trên Instagram Hòa Minzy đăng tải đoạn clip ngắn về cuộc trò chuyện giữa hai mẹ con. Khi được mẹ dạy không được đi với người lạ, quý tử nhà Hòa Minzy tỏ ra rất hiểu chuyện. Chỉ đến khi được mẹ hỏi: "Họ cho bánh thì sao?". Không một phút suy nghĩ, Bo thúi liền đáp ngay và luôn: "Là ăn ạ". Hòa Minzy bật cười trước câu hỏi ngô nghê của con trai khiến cậu bé thắc mắc: "Mẹ ơi là sao ạ".

hoa-minzy-1

Hòa Minzy vừa cười vừa nói: "Con đang không hiểu câu hỏi của mẹ à?". Bo thúi liên tục hỏi mẹ: "Không ạ. Tại sao hả mẹ?". Nữ ca sĩ tiếp tục giải thích: "Tại vì sẽ bắt cóc. Nếu mình ăn trong đó có thuốc độc chẳng hạn mình sẽ ngất đi rồi họ sẽ bắt cóc mình. Vậy họ cho đồ chơi thì sao, đồ chơi không có thuốc độc mình có nhận không". Sau một hồi nghe mẹ giải thích, nhóc tỳ nhà Hòa Minzy đã hiểu vấn đề liền trả lời dõng dạc câu hỏi của mẹ: "Không ạ".

Hòa Minzy đã chứng minh mình không chỉ là nữ ca sĩ tài năng mà còn là một mẹ bỉm đầy tâm lý và kinh nghiệm trong việc chăm sóc nuôi dạy con cái. 

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải từng là cặp đôi khiến công chúng ngưỡng mộ vì có tình yêu đẹp. Cả hai công khai hẹn hò vào năm 2017 và công bố có con trai chung vào năm 2021. Tuy nhiên, đến tháng 2/2022, cặp đôi xác nhận chia tay. Quyết định này của cả hai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hiện tại, đã hơn 1 năm sau chia tay, cuộc sống của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đã có sự thay đổi nhất định.

Sau tan vỡ, Hòa Minzy chăm sóc con trai, bắt đầu cuộc sống mẹ đơn thân. Hòa Minzy cũng cân bằng thời gian để bên cạnh con trai. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vẫn cập nhật cuộc sống của hai mẹ con với công chúng. Hòa Minzy cũng được khen ngợi vì cách dạy dỗ con. Nữ ca sĩ luôn thể hiện sự tâm lý, lắng nghe và đưa ra các cách khoa học để giúp nhóc tỳ trưởng thành.

hoa-minzy-3-jpeg-3467-1634998072

Vưa qua, trong một chương trình, Hòa Minzy có những tâm sự sau 1 năm trải qua nhiều biến cố: "Em chưa bao giờ gặp một tình trạng như thế này trong cuộc đời, thật sự em đang rất mệt mỏi. Những gì áp lực nhất trong cuộc sống em đã trải qua nhưng không hiểu sao sau 1 năm thì đến giờ em lại cảm thấy mệt mỏi nhiều như thế. Em bỗng dưng trở nên là một người khó kiểm soát cảm xúc. Em tham gia đợt này em thấy mình làm trì trệ rất nhiều công việc của ekip. Em xin lỗi mỗi người, những ai mà em có thái độ, lời nói hoặc hành động chưa được tốt.

Em là một người chịu đựng rất giỏi nhưng đến bây giờ nó bộc phát ra và em không tìm được cách để chữa nó. Mặc dù chương trình mình để chữa lành, em đã suy nghĩ rất nhiều việc có nên nói những điều này không, mình cố gắng chữa lành cho khán giả nhưng bản thân lại không chữa cho mình. Em thấy thật sự không xứng đáng với vai trò dàn cast chính, em đã cố gắng rất nhiều nhưng em xin lỗi nếu sau đó không thể tham gia với mọi người".