Phan Hiển gọi Khánh Thi là "bà hoàng", tiết lộ không có tiền mua quà sinh nhật cho vợ vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Bộ ảnh và dòng chú thích hài hước của Phan Hiển đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, Phan Hiển đã chia sẻ loạt ảnh Khánh Thi mặc váy trắng trông vô cùng xinh đẹp và kiêu sa. Anh chúc mừng sinh nhật nửa kia bằng giọng điệu hết sức trân trọng nhưng thừa nhận không có tiền mua quà cho vợ vì có bao nhiêu tiền, bà xã đã thu hết nên anh mong bà xã có thể lấy tiền đó để tự mua quà cho mình.

Phan Hiển hài hước viết: "Chúc mừng sinh nhật bà hoàng của tôi. Bà thu hết tiền lương của tôi rồi thì bà tự lấy tiền mua quà đi nha".

000-160852298

Bộ ảnh và dòng chú thích hài hước của Phan Hiển đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đã chúc mừng sinh nhật của nữ kiện tướng dancesport và khen ngợi cả hai có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Trước đó, Phan Hiển và Khánh Thi đã có một lễ cưới hoành tráng tại TP.HCM sau một thời gian dài chung sống. Không chỉ được tổ chức ở một nhà hàng sang trọng với không gian trang trí đẹp tựa cổ tích, đám cưới của Khánh Thi còn diễn ra với sự chứng kiến của gia đình, người thân và những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Đặc biệt, cậu con trai lớn chính là người bước lên lễ đường trao nhẫn cho bố mẹ. Khoảnh khắc cậu bé đặt tay bố mẹ đan vào nhau và trao nhẫn cưới đã khiến không ít người phải xúc động. Trong hôn lễ, Khánh Thi và ông xã Phan Hiển cũng dành cho nhau những lời nói chân thành, xúc động về thời gian dài sống bên nhau.

Empty

Phan Hiển từng thổ lộ với vợ trong nước mắt "Con số mười ba năm rất dài. Mọi người biết vì sao không. Chắc chắn tôi chưa bao giờ nói với Khánh Thi tôi rất sợ khi chúng tôi đến với nhau mọi người lời ra tiếng vào rất nhiều. Tôi sợ nhất là mời đám cưới không ai đi. Chúng tôi bị rất nhiều người nói, có người lại rất ngưỡng mộ nhưng có những người rất ghét. Thời điểm đó gần như không một ai ủng hộ chúng tôi nên chúng tôi rất sợ đám cưới không có người. Nhưng hôm nay đúng là không có chỗ ngồi. Tôi rất cảm ơn mọi người rất nhiều.

Đối với anh, em là người phụ nữ rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng thực ra anh biết em chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ. Dù em có giỏi giang như thế nào nhưng khi về nhà em vẫn là người phụ nữ yếu đuối. Anh thấy em khóc rất nhiều. Anh không muốn nhìn em khóc và anh hy vọng từ thời điểm này anh sẽ là một bờ vai vững chắc cho em".