Bạn gái công khai dằn mặt cô gái lạ nửa đêm nhắn tin cho Huỳnh Anh

17:07, Thứ bảy 17/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, Bạch Lan Phương cũng nhiều lần lên tiếng khi Huỳnh Anh được người khác giới "quan tâm".

Chiều 17/9, Bạch Lan Phương công khai dằn mặt cô gái lạ nửa đêm nhắn tin cho Huỳnh Anh. Khi cô gái này gửi lời chào đến Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương đã trực tiếp dùng điện thoại bạn trai để trả lời: "Giờ này chồng chị ngủ rồi, còn hê với lô làm gì nữa em?".

blp

Chia sẻ lại câu chuyện lên Facebook kèm ảnh chân dung được cho là của cô gái này, nữ MC nói thêm: "Bình thường thì cũng kệ không sao, nhưng đúng hôm chị ốm, chị mệt, chị khó ngủ quá, 4-5h sáng không ngủ thì làm gì em".

Trò chuyện cùng mọi người, Bạch Lan Phương cho biết đã từng có nhiều người gửi clip uốn éo, phản cảm cho Huỳnh Anh nhưng cô vẫn bỏ qua. Tuy nhiên, cô gái này lại nhắn tin "ngoài giờ hành chính", lại đúng vào hôm nữ MC mệt mỏ. 

Trước đó, Bạch Lan Phương từng nhiều lần tỏ thái độ khi bạn trai được phái nữ quan tâm. Theo MC họ Bạch, có người thường xuyên nhắn tin "thả thính" bạn trai cô, thậm chí gửi cả ảnh mát mẻ để chào hỏi. Thấy vậy, nữ MC liền dùng điện thoại bạn trai hỏi chuyện: "Ủa em ơi. Em gửi ảnh này cho chồng chị làm gì đấy hả em?". Bị hỏi gắt, cô gái kia đáp trả: "Ảnh nào, fan thôi mà. Nếu không thích thì thôi vậy. Tui đâu biết anh ấy đã có vợ rồi"; "Sorry nha. Tưởng người nổi tiếng không bao giờ trả lời. Nhắn tin có thấy trả lời bao giờ đâu mà biết".

Huỳnh Anh công khai hẹn hò Bạch Lan Phương vào tháng 11/2020. Bạn gái nam diễn viên là một MC, từng hoạt động tại VTV, là hot mom giàu có và được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Huỳnh Anh từng viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

vo-sap-cuoi-phan-ung-khi-huynh-anh-bi-che-kich-co-917-6020675

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh