Bạn gái hơn tuổi ngầm hé lộ dự định sinh con cho Huỳnh Anh, còn ấn định thời gian cụ thể

( PHUNUTODAY ) - Bên dưới chia sẻ mới nhất của Bạch Lan Phương, nhiều người cũng động viên nữ MC sớm có thêm con thứ hai.

Mới đây Bạch Lan Phương lại nhớ về khoảnh khắc dễ thương khi còn bé của ái nữ: "Sao tụi trẻ con bụng cứ ỏng ra thế các bác nhể. Thật sự muốn làm ngay một em như này nữa ngay và luôn ý". Bên dưới, nhiều người động viên vợ sắp cưới Huỳnh Anh có thêm con. Đáp lại, Bạch Lan Phương cho biết: "Đợi Trung thu để đi chơi nhiều rồi làm liều em ơi".

lan-phuong-sinh-con-4-ngoisaovn-w750-h722

Tuy nhiên, cũng có ý kiến khuyên Lan Phương suy nghĩ kỹ khi chăm con thứ hai rất mệt mỏi: "Nhưng mà chăm con cả ngày mệt lắm đấy... con lớn quên ngay những tháng ngày mệt mỏi chăm bé... Hy sinh thời gian chăm con... muốn đi đâu chơi hay chỉ là đi cafe thôi mà cũng khó... Chị cứ suy nghĩ thật kĩ trước khi có bé thứ 2 nhé". Bạn gái Huỳnh Anh không lo điều này là bởi: "Cho con đi cùng luôn em có sao đâu. Với cả chị có nhiều người giúp trông em bé mà".

Chuyện tình của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương được nhiều người quan tâm. Bạn gái nam diễn viên là một MC, từng hoạt động tại VTV, là hot mom giàu có và được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Được biết, Bạch Lan Phương hơn Huỳnh Anh 6 tuổi và có một con gái riêng.

Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

vo-sap-cuoi-phan-ung-khi-huynh-anh-bi-che-kich-co-917-6020675

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".