Huỳnh Anh khiến bạn gái hơn tuổi xúc động với hành động cực kỳ ngọt ngào

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, cuộc sống đầy hạnh phúc của Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh được không ít người ngưỡng mộ.

Mới đây, Bạch Lan Phương đã đăng tải lời nói đậm chất ngôn tình của Huỳnh Anh về việc không cho bạn gái động tay động chân vào bất kì việc gì: "Anh biết em là người mạnh mẽ, em có thể tự làm mọi việc nhưng từ bây giờ em có anh rồi, em có thể nhờ anh được mà".

Cô cho biết từ lúc Huỳnh Anh thốt ra lời ngọt ngào này, cô đã không còn phải tự buộc dây giày hay mở chai nước. Bạch Lan Phương cũng hứa sẽ luôn giữ hình ảnh cho chồng mình: "Và kể từ giây phút ấy, đến dây giày em cũng không phải tự buộc, chai nước không thể tự mở. Thôi thì dù anh là người luôn khiến em phải đau họng, nhưng em sẽ giữ hình ảnh anh chồng chiều với chăm vợ cho anh, không bêu anh nhé". Bên cạnh đó, cô cũng đính kèm hình ảnh được Huỳnh Anh cắm cúi buộc dây giày cho mình. Nhìn cách anh yêu chiều và yêu thương nửa kia, hội chị em ai ai cũng phải ghen tỵ. 

0e553bab6fffaba1f2ee-ngoisaovn-w1152-h2048

Thời gian qua, Bạch Lan Phương được chú ý khi có mối tình ngọt ngào với diễn viên Huỳnh Anh. Họ xác nhận hẹn hò vào tháng 11/2020.

Cô sinh năm 1986, là một MC từng hoạt động tại VTV. Cô còn được biết đến là hot mom giàu có, được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Tháng 11/2020, Bạch Lan Phương được chú ý nhiều khi công khai hẹn hò Huỳnh Anh - nam diễn viên kém cô 6 tuổi. Sau khi gặp nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh cho biết anh đã có ý định lập gia đình với “bà mẹ một con”, từng có một đời chồng và hơn anh 6 tuổi.

Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

vo-sap-cuoi-phan-ung-khi-huynh-anh-bi-che-kich-co-917-6020675

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".