Bàn tay có 1 trong 5 đặc điểm này, cuộc đời vất vả, làm mãi vẫn nghèo

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, người sở hữu những đặc điểm này ở bàn tay có thể gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, phải bôn ba, vất vả đủ đường.

Cổ tay nhiều đường vân chằng chịt

Theo nhân tướng học, người có nhiều đường vân chằng chịt ở cổ tay hợp lại trông như dây xích thường coi trọng vấn đề vật chất, thích theo đuổi hư vinh. Người này biết tính toán cẩn thận nhưng có nhược điểm là hay do dự, thiếu quyết đoán. Chính vì vậy, họ dễ rơi vào cảnh thu không đủ chi. Người có nét tướng này phải bôn ba làm việc để kiếm sống, miệt mài kiếm tiền để bù đắp lỗ hổng tài chính mà bản thân đã tạo ra.

Gò Kim tinh có vân hình lưới sâu và đậm

tuong-tay-vat-va-01

Gò Kim tinh nằm ở đốt xương thứ ba của ngón cái, nơi cơ thịt khá phát triển. Đây là vị trí đại diện cho sự nhiệt tình với cuộc sống của một người. Mức độ phát triển của nó phản ánh tinh lực và sức sống của chủ nhân.

Trên gò Kim tinh có vân hình lưới sâu, đậm và rõ nét cho thấy người này tự lực cánh sinh, tự tay làm mọi việc từ lớn đến nhỏ. Một mặt là do họ không tin tưởng người khác, mặt khác là do không có ai sẵn sàng giúp đỡ họ. Đây là đặc điểm dễ nhận thấy của người có cuộc sống vất vả, phải lăn lộn khắp nơi để lập nghiệp.

Do không có biết cách quy hoạch công việc, sự nghiệp, người này luôn phải tự xử lý mọi việc, mất nhiều công sức mà mọi thứ không tiến triển theo ý muốn, hiệu suất công việc thấp. Người này lúc nào cũng tất bật nhưng không gặt hái được thành tựu lớn.

Đường chỉ tay vận mệnh đứt đoạn

tuong-tay-vat-va-02

Đường chỉ tay vận mệnh bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (phía gần cổ tay) và đi lên phía ngon tay giữa. Đường này còn được gọi là đường cuộc đời, đường số phận. Trong nhân tướng học, đường vận mệnh có liên quan đến công việc, sự nghiệp, tham vọng và định hướng của một người trong cuộc sống.

Nếu đường vận mệnh đứt đoạn, không thẳng, hình dạng không theo quy tắc thì chủ nhân làm gì cũng qua loa, không làm tới nơi tới chốn, dễ bỏ cuộc giữa chừng. Vì vậy, vận thế cuộc đời của người này cũng có ảnh hưởng nhất định.

Đầu ngón tay có rất nhiều đường vân thẳng

Các đầu ngón tay (trừ ngón tay cái) có nhiều đường vân thẳng được coi là nét tướng xấu, chủ nhân phải lao tâm khổ tứ, làm việc cật lực nhưng không thu được thành quả như mong đợi. Nhược điểm của người này là nhìn sự việc bằng con mắt nông cạn, chỉ thấy lợi ích trước mắt, không biết nhìn xa về tương lai. Người này cả đời liều mạng theo đuổi mục tiêu nhưng không thể thành công mỹ mãn, cuối đời vẫn phải sống vất vả, khó nhọc.

Đường công danh nhiều nhưng có đường phân nhánh

Theo nhân tướng học, đường công danh là đường vân dài song song với đường chỉ tay định mệnh. Đường công danh xuất phát từ ngón áp út và có thể kéo dài tới tận đáy của lòng bàn tay. Người xưa tin rằng nhìn vào đường công danh có thể biết mức độ thành công trong sự nghiệp của một người. Nếu lòng bàn tay có nhiều đường công danh nhưng phân ra thành các nhánh nhỏ biểu thị chủ nhân là người rộng rãi, ham học hỏi, chịu khó tiếp thu kiến thức mới. Tuy nhiên, người này thiếu tính nhẫn nại, không kiên trì theo đuổi đến cùng nên khó đạt kết quả thực sự. Người này phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều, sau nhiều lần thất bại mới có thể đạt được thành công.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.