Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nốt ruồi hoàng kim này, sau 40t tài lộc vượng phát, không lo thiếu tiền

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nốt ruồi tài lộc này được dự báo là có cuộc sống sung túc, ấm no.

Nốt ruồi ở xương đòn

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi tốt ở xương quai xanh thường được nhận định là người có tính cách mạnh mẽ, có lòng bao dung, có sức hút lớn đối với người khác phái.

xem-tuong-not-ruoi-01

Trong cuộc sống, đa số họ là người tự lập, biết cân bằng giữa việc công và việc tư, khéo léo xử lý tình huống, biết yêu thương gia đình. Nhờ vậy, họ có cuộc sống êm đẹp, hạnh phúc, được chồng con yêu thương.

Dự báo, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này sau tuổi 40 thường có cuộc sống viên mãn, tình tiền đủ đầy.

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở đuôi mắt phải còn được gọi là nốt ruồi son của cung vợ chồng. Người có nốt ruồi rõ ràng ở vị trí này chứng tỏ cuộc sống tình cảm tốt. Đây là nốt ruồi phúc khí, chủ nhân của nốt ruồi thường gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

xem-tuong-not-ruoi-02

Người sở hữu nốt ruồi này được mọi người yêu quý, chồng cưng chiều hết mực. Sau khi kết hôn, họ thường không phải lo lắng về kinh tế, có cuộc sống vật chất đầy đủ.

Người này cũng có thể trở thành người mẹ có khả năng dạy dỗ con cái thành người. Chúng trưởng thành và rất hiếu thảo, biết phụng dưỡng cha mẹ khi về già.

Nốt ruồi ở bàn chân

xem-tuong-not-ruoi-03

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thường đảm đang, có thể gánh vác nhiều trọng trách trong gia đình. Họ cũng là người tài giỏi, tạo ra nhiều của cải.

Phụ nữ có nốt ruồi ở bàn chân thường có tầm nhìn tốt, có chính kiến, khả năng phát triển sự nghiệp hơn người.

Người sở hữu phúc tường này sau khi kết hôn sẽ trở thành cánh tay phải của chồng. Đàn ông lấy được người phụ nữ này không chỉ giàu có mà còn có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Nốt ruồi ở sau tai

xem-tuong-not-ruoi-04

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở sau tai thường rất vượng tài lộc, gia đình khá giả, được cha mẹ giúp đỡ nhiều trước khi kết hôn.

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Họ có thể kết hôn với người chồng có điều kiện kinh tế phù hợp, cuộc sống an nhàn, đầy đủ, ít trắc trở.

Người phụ nữ này càng lớn tuổi càng trẻ đẹp, được bạn bè yêu thương hết mực.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.