Ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình công bố nhầm, Huyền My 'mừng hụt'

( PHUNUTODAY ) - Kết quả khởi đầu là bước đệm quan trọng để Huyền My chạm gần hơn giải thưởng "Quốc phục đẹp nhất" tại Miss Grand International 2017.

Mới đây, BTC Miss Grand International 2017 đã chính công bố Top 25 trang phục dân tộc gồm: Top 15 thông qua bình chọn trên mạng và Top 10 do ban giám khảo chọn.

Đại diện của Việt Nam - Huyền My đã cán đích với vị trí thứ 2 ở Top 15 trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất.

Tuy nhiên, trước đó BTC đã có một sự nhầm lẫn khi đưa ra thông báo đại diện Việt Nam là thí sinh đứng đầu. Ít phút sau, kết quả này được chỉnh sửa và trang phục dân tộc được nhiều người bình chọn nhất thuộc về đại diện Indonesia.

400

Theo thông báo đầu tiên, đại diện Việt Nam dẫn đầu Top 15 thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất theo bình chọn của khán giả tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

402

 Tuy nhiên sau đó, kết quả thông báo đã được thay đổi với vị trí Top 1 là đại diện của Indonesia.

401

Bức ảnh của Huyền My đạt được con số là 245.000 lượt like và hơn 2.100.000 lượt chia sẻ. 

403

Trong khi đó, thí sinh đến từ Indonesia nhận được 254.000 lượt like và hơn 2.400.000 lượt chia sẻ. Như vậy BTC chương trình đã có sự nhầm lẫn dẫn đến việc công bố sai kết quả 

404

Bộ trang phục dân tộc của Huyền My lấy cảm hứng từ hoa văn và pháp lam cung đình Huế được nhà thiết kế Ngô Nhật Huy sáng tạo đã ghi ấn tượng mạnh với công chúng ngay từ những ngày đầu được tiết lộ. 

Sau khi top 25 quốc phục đẹp nhất được BTC công bố, khán giả một lần nữa được bình chọn cho bộ quốc phục mà mình yêu thích.

Từ 10 bộ trang phục được khán giả bình chọn nhiều nhất, ban giám khảo sẽ chấm điểm rất kỹ để chọn ra sản phẩm chiến thắng. Kết quả sẽ được công bố vào đêm chung kết 25/10.

405

Quốc phục của đại diện Indonesia luôn áp đảo về lượng bình chọn. 

406

 Quốc phục của người đẹp Lào rất lộng lẫy và sáng sân khấu.

407

 Trang phục của đại diện Campuchia. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ban-to-chuc-hoa-hau-hoa-binh-cong-bo-nham-huyen-my-mung-hut-search/