Bạn trai cũ Hòa Minzy bất ngờ chụp cùng cô gái lạ còn khoe đang bế "con trai"

( PHUNUTODAY ) - Minh Hải gây chú ý khi đăng ảnh chụp cùng cô gái lạ, tay còn ôm nhóc tì vài tháng tuổi. "Đi ăn thôi nôi vô tình gặp con trai thế là...", anh chia sẻ.

Hậu ly hôn, trong khi Hòa Minzy dành trọn vẹn thời gian cho nghệ thuật thì thiếu gia Minh Hải lại xuất hiện khá ít ỏi trên mạng xã hội. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, chồng cũ Hòa Minzy đăng khung ảnh chụp cùng cô gái lạ và tay bế một bé trai còn xưng hô "con trai".

Có vẻ như đây là người thân trong gia đình anh, tuy nhiên khung ảnh này cũng gây chú ý đến cộng đồng mạng. Thời gian qua, theo dõi mạng xã hội có thể thấy Minh Hải ít chia sẻ hình ảnh về bé Bo - con trai của anh và giọng ca Rời bỏ.

277370461_1150009315541504_1174859657114265937_n-ngoisaovn-w828-h1346

Vừa qua, Hòa Minzy gây chú ý với việc xác nhận đã chia tay bạn trai. Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai.