Bạn trai tin đồn có động thái mới trên trang cá nhân, khoe khéo chiếc nhẫn đôi với Ngô Thanh Vân

( PHUNUTODAY ) - Động thái đầu tiên của Huy Trần và Ngô Thanh Vân giữa nghi vấn hẹn hò đêm Noel đã khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, sau vài tiếng im lặng,  Huy Trần đã có động thái đầu tiên trên trang Instagram cá nhân. Anh đăng tải story hình selfie tươi tắn và còn đưa tay lên kéo khẩu trang, khoe khéo chiếc nhẫn đôi. Nhiều người còn liên tục cho rằng dường như đây chính là cách Huy Trần ngấm ngầm thừa nhận chuyện hẹn hò. "Nhẫn đôi kìa", "Ngọt ngào ghê, chị Vân đăng hình hoa, anh lại khoe nhẫn", "Cẩu lương kìa",...là một số bình luận của fan. 

huy-tran 1

Còn vế phía Ngô Thanh Vân, trước đó cố cũng chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Cụ thể, cô viết: "Life is full of surprises. You don't know what will hit you. (Tạm dịch: Cuộc sống tràn ngập những điều bất ngờ. Bạn không biết điều gì sẽ đến với bạn đâu). Động thái này đã khiến nhiều người cho rằng, có thể cô muốn nhắc đến tin đồn hẹn hò.

huy-tran 2

Mới đây, cư dân mạng còn soi ra tín hiệu "đánh dấu chủ quyền" cực đáng yêu của Ngô Thanh Vân và Huy Trần. Cụ thể cả hai đăng ảnh về chiếc nhẫn màu bạc, có thiết kế tựa tựa nhau và đều được đeo ở ngón trỏ. Theo quen niệm đeo nhẫn ở ngón tor nghĩa là bạn đang sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hoặc đang đợi chờ một người ở xa. Nếu là sự thật thì đây chắc chắn sẽ là vựa "cẩu lương" mới của Vbiz.

Ở tuổi 41, ai cũng mong ô sớm tìm được bến đỗ của đời mình. Về phía Ngô Thanh Vân, cô ngượng ngùng chia sẻ: "Nào giờ đi làm thì mình chủ động lắm. Chứ tình yêu thì thôi thua. Thôi vì cái lộc nên năm mới nhất quyết giật coi có được may mắn không nhá".

Theo một số thông tin lan truyền, Ngô Thanh Vân được cho là đang có mối tình với chàng phi công Huy Trần của Người ấy là ai.  Cả hai có độ chênh lệch nhỉnh hơn là 11 tuổi. Bằng chứng hẹn hò của họ bắt đầu lộ từ 2 tháng trước.

Cả Huy Trần và Ngô Thanh Vân đều xuất hiện ở Phú Quốc vào ngày 25-26/11 năm nay. Chàng công khai ảnh tình tứ cùng "nửa kia", nàng bị team qua đường chụp lén khoảnh khắc một chiếc váy giống y hệt cô gái tình tứ với chàng. Trước đó vào tháng 10, Huy Trần từng tay trong tay với ai đó, fan chợt soi ra màu và độ dài móng tay của Ngô Thanh Vân và thấy có sự trùng hợp. 

Không chỉ thế, "cực phẩm" Người Ấy Là Ai còn chia sẻ: "Because magic happened" (Tạm dịch: Vì phép màu đã xảy ra). Thời điểm này, Huy Trần và rich kid Thảo Nhi Lê đã chia tay được gần 1 năm, vì vậy người hâm mộ cho rằng anh chàng đang ngầm thông báo bắt đầu 1 mối quan hệ mới.