Bạn trai tin đồn của Bảo Anh có động thái gây xôn xao sau khi nữ ca sĩ công khai con gái

15:07, Thứ tư 24/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Hành động của NEGA khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Vừa qua, Bảo Anh đã xác nhận có con gái đầu lòng. Nhóc tỳ của nữ ca sĩ nay đã 13 tháng tuổi, có tên thân mật là Misumi. Trước đó cô và NEGA đã vướng nghi vấn hẹn hò, nên khi cô chia sẻ tin vui, cư dân mạng liên tục nhắc tên anh. Giữa lúc được netizen chú ý, NEGA chỉ chia sẻ những bài đăng liên quan đến công việc, check in ở phòng tập chứ không nhắc đến Bảo Anh.

Đáng nói hơn, "bạn trai tin đồn" của Bảo Anh cũng đã khóa phần bình luận trên Facebook cá nhân, chỉ những người trong danh sách kết bạn mới có thể tương tác với anh. 

Anh cũng cài chế độ chỉ những người quen biết mới có thể bình luận trên trang cá nhân

Anh cũng cài chế độ chỉ những người quen biết mới có thể bình luận trên trang cá nhân

Trước đó, vào tháng 2/2023, thông tin Bảo Anh mang thai khiến công chúng xôn xao. Nguồn cơn vụ việc bắt đầu từ hình ảnh cô nàng để lộ vòng 2 lùm lùm và việc "mất tích" trong một thời gian dài. 

"Đối với nghệ sĩ, 8 - 9 tháng không phải là một thời gian dài. Đôi khi tôi thấy sự vội vàng khiến người nghệ sĩ không đủ thời gian để tìm kiếm bài hát phù hợp, nuôi dưỡng cảm xúc. Thậm chí nếu nghỉ ngời 1 - 2 năm, tôi cũng cho rằng không lâu. Đó là giai đoạn để nghệ sĩ có không gian tìm được thứ họ thực sự muốn đưa đến cho khán giả.

Tôi không muốn mình vội vàng, phải ra sản phẩm vì sợ khán giả quên. Nếu như vậy thì tôi không còn là chính mình. Không phải bao lâu mới ra sản phẩm, mà sản phẩm đó như thế nào mới quan trọng. Nếu mất 2 năm để có một sản phẩm chất lượng thì thời gian đó không vô ích. Nhưng liên tục ra sản phầm trong 1-2 tháng mà không chất lượng, thì cũng không có ý nghĩa gì", Bảo Anh trải lòng.

Bảo Anh từng nhiều lần vướng tin đồn đã sinh con.

Bảo Anh từng nhiều lần vướng tin đồn đã sinh con.

Trước đó ở một sự kiện của nhãn hàng do chính Bảo Anh cộng tác vào hồi tháng 8/2022, cô từng khiến công chúng đặt dấu chấm hỏi về vòng 2 "lùm lùm" của mình. Mặc dù ngay sau đó, cô đã đính chính trên một talkshow rằng: "Khi xuất hiện tại một sự kiện mà trang phục có vấn đề thì mình không thể giải thích rằng: 'Tôi có lý do' được. Nhưng Bảo Anh mong mọi người sẽ hiểu rằng con người ai cũng có những lúc sơ suất. Tại vì Bảo Anh hay mặc áo rộng, mình vẫn nhận thấy bụng vẫn còn rất bé. Thời gian qua Bảo Anh lười biếng, không có đi tập gym. Bụng vẫn chưa bự đến mức báo động mà mọi người, khắt khe với nghệ sĩ quá".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh