Xuân Lan bất ngờ thông báo gia đình có thêm thành viên mới

07:45, Thứ hai 27/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Xuân Lan cho biết gia đình có thành viên mới, là người mẫu, diễn viên Minh Kha.

Mới đây, cựu mẫu Xuân Lan có bài đăng chia sẻ niềm hạnh phúc trong cuộc sống hiện tại. Cô  bất ngờ cho biết tổ ấm mới có thành viên thứ 4. "Tôi có đứa con trai bất ngờ, chân thành và ngay thẳng. Đây là thành viên mới của gia đình và không có gì thay đổi được điều đó", Xuân Lan chia sẻ, đính kèm hình ảnh người mẫu, diễn viên Minh Kha.

Được biết, vì quý mến nên Xuân Lan đã nhận người mẫu, diễn viên Minh Kha làm con nuôi.

xl

Trước đó, Minh Kha được biết đến là học trò của Xuân Lan. Dưới sự dẫn dắt của cựu mẫu, sao nam sinh năm 1993 đoạt giải Á quân 2 chung cuộc, đồng thời được trao danh hiệu Mister Grand Vietnam 2022. Điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại Mister Grand International 2022.

Siêu mẫu Xuân Lan là một trong những cái tên hàng đầu của làng mốt Việt. Có được sự nghiệp rực rỡ suốt hơn 26 năm hoạt động nhưng đường tình duyên của cô lại gặp nhiều trắc trở, sóng gió. Mãi đến năm 42 tuổi, cô mới tìm được một nửa thực sự của đời mình. Đám cưới bí mật diễn ra vào đầu năm 2020 của cô chắc hẳn đã khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên đến khi gặp ông xã hiện tại thì dường như mọi thứ hoàn toàn thay đổi với cô. Theo lời siêu mẫu, sau những cảm xúc giữa hai người lớn, cô bị chinh phục bởi cách ông xã chủ động tiếp cận bé Thỏ – con gái cô. Hình ảnh một người đàn ông lên kế hoạch chuẩn bị sinh nhật cho con cô, đưa cô bé đi chơi những trò chơi mà một người mẹ không thể, quan tâm chăm sóc cô bé từng chút một, khiến Xuân Lan cuối cùng cũng hình dung ra chân dung một người cha của con cô.

xuanlan2

“Thẳng thắn mà nói nếu tôi sống mà không nghĩ cho cuộc đời của con, tương lai của con thì tôi quá ích kỷ và không làm tròn trách nhiệm của người mẹ. Vậy tại sao tôi không có quyền chọn lựa một người đàn ông vừa phù hợp với tôi vừa phải yêu thương con của tôi? Rõ ràng tôi đã tìm được”, Xuân Lan khẳng định.

Cuộc sống của Xuân Lan hiện tại ngập tràn niềm hạnh phúc và những phút giây vui vẻ. Có lần Xuân Lan bất ngờ "bóc phốt" chồng không biết nấu ăn như những gì từng nói khi yêu siêu mẫu: "Nói xấu chồng: Lúc đầu ông cua mình ông nói sẽ nấu ăn cho mình mỗi sáng, rằng ông thích vào bếp và nấu cho người yêu ăn, để người yêu ôm từ phía sau... Ok, cưới xong đến mùa dịch ở nhà nhiều tháng, mình mới phát hiện ra là ông không biết nấu ăn cái gì hết. Chỉ là cái gì cũng bọc nilon, rắc muối ớt và bỏ lò cho chín, mà vậy có mình ông ăn thôi nha. Ông cũng không có định tìm hiểu hay học nấu ăn cho vợ con. Vì con vợ nấu đổi món mỗi ngày rồi nên ông càng không quan tâm nha".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh