Bật mí những cách mix đồ kéo đôi chân dài miên man với quần ống rộng

( PHUNUTODAY ) - Hội si mê jeans ống rộng vẫn còn một danh sách dài những công thức phối đồ để chinh phục chiều cao trong mơ.

Không chỉ "dễ phối, dễ mặc”, quần jeans ống rộng vẫn luôn được yêu thích bởi khả năng ăn gian chiều cao đáng kể. Quần jeans ống rộng đặc biệt phù hợp với những cô nàng sở hữu dáng tam giác ngược hay dáng hình chữ nhật. Bên cạnh những chú ý cơ bản như không sắn gấu quần, luôn sơ vin,… hội si mê jeans ống rộng vẫn còn một danh sách công thức phối đồ để chinh phục chiều cao trong mơ.

Áo ống + jeans cạp cap

Thay vì diện những thiết kế oversized có phần nặng nề, những cô nàng nhỏ nhắn nên ưu ái các thiết kế áo ngắn, ôm sát cơ thể chẳng hạn như áo ống. Các nàng cũng nên ưu tiên quần cạp cao, khi ấy dù ta có “ba mét bẻ đôi”, độ dài cạp trên rốn vẫn sẽ giúp nàng phần nào cân đối lại tỉ lệ cơ thể.

Empty

Quần tối màu

Tương tự như diện đồ màu đen khiến chúng ta nhìn thon gọn hơn, quần jeans màu tối cũng có “siêu năng lực” tạo cảm giác đôi chân thuôn dài hẳn ra. Có thể lựa chọn một chiếc áo màu nổi và sáng để tô đậm cá tính. Dành cho những nàng quen vẻ nền nã nhưng vẫn muốn chút “twist”, giày màu neon lấp ló dưới chân sẽ “chiều lòng” bạn.  

ban-phoi-mau-thinh-hanh-2022-1024x1280

Màu sắc đối lập

Công thức “bên ngoài màu đậm – bên trong màu nhạt” chính là giải pháp tuyệt hảo để bạn luôn nổi bật mọi lúc mọi nơi. Một lưu ý nhỏ để tối ưu chiều cao là hãy chỉ sử dụng một gam màu cho layer bên trong, ví dụ như áo cùng màu với quần hoặc đầm đơn sắc. Khi ấy, điểm nhìn của người đối diện sẽ không bị đứt quãng.  

Empty

Thêm túi mini

Túi mini khi đặt cạnh cơ thể lại tạo ra hiệu ứng chênh lệch kích cỡ khiến người đối diện lầm tưởng rằng bạn khá cao lớn. Tốt hơn hết, các nàng lên ưu tiên độ dài quai xách ngắn, để dù nhìn từ góc chính diện hay góc nghiêng, phần eo thon gọn vẫn không bị che khuất. 

Empty

Giày cao gót trung tính

Chỉ cần thay đổi màu sắc của đôi giày cao gót nàng đi thường ngày bằng một tông màu sáng hơn thôi cũng đã nhìn trông cao hẳn. Nếu là fan của các loại giày dép thì nàng chỉ cần đổi màu giày thành nude (cùng tông với da) giúp đánh lừa thị giác, tạo cảm giác đôi chân dài và thon gọn.

Đặc biệt, còn giải pháp nào nhanh hơn bằng việc tậu một đôi cao gót để “độn” chiều cao? Độ dài của quần jeans ống rộng thường hay lấp mất đôi chân. Việc làm này vô tình khiến ta bị “cắt oan” một phần cơ thể. Đi những đôi có mũi giày hở hoặc tone màu nude “có cũng như không” sẽ giúp các nàng “đánh lừa” thị giác.  

ao-croptop-trang-va-jeans-ong-rong-phoi-cung-giay-cao-got-mau-nude-1024x1280