Bị chồng phũ khi nhờ vả làm việc, Tóc Tiên lập tức bật mode "nóc nhà" khiến ai cũng cười ngất

( PHUNUTODAY ) - Dân tình cũng vô cùng thích thú trước loạt khoảnh khắc chứng minh Tóc Tiên là "nóc nhà" quyền lực của gia đình này.

Mới đây, Tóc Tiên đã chia sẻ lên trang Instagram cá nhân đoạn trò chuyện giữa cô và ông xã Hoàng Touliver. Nữ ca sĩ đã nhắn tin cho ông xã nhờ anh làm giúp đoạn nhạc dạo đầu trong bài hát mới của mình nhưng Hoàng Touliver chỉ đáp lại ngắn gọn chi phí làm nhạc là: "200 triệu".

Ngay lập tức, Tóc Tiên liền "xả vai" vợ hiền mà trở thành "nóc nhà" đầy quyền lực. Thậm chí, nữ ca sĩ còn "đe dọa" rằng sẽ xuống phá nát studio của chồng. Giọng ca Có Ai Thương Em Như Anh đáp lại: "Có tin em xuống studio quậy nát không? Bán loa luôn bây giờ". Không chỉ vậy, khi đăng tải đoạn trò chuyện này lên mạng xã hội, bà xã Hoàng Touliver còn viết kèm theo 5 chữ: "Bụt chùa nhà không thiêng."

loat-khoanh-khac-toc-tien-la-noc-nha-touliver-phai-nghe-vo-1-phep-ef3c0a6b

Đây cũng không phải lần đầu tiên Tóc Tiên thể hiện quyền lực "nóc nhà" của gia đình như thế. 

Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver. Nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. Nhưng không phát "cẩu lương" thì thôi chứ mỗi lần anh chị ra tay là dân tình xỉu up xỉu down vì quá ghen tị.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Về chuyện tình cảm với ông xã Hoàng Touliver, Tóc Tiên cho hay họ bén duyên một cách tình cờ từ chương trình The Remix 2015. Cô thường đảm nhận việc sắp xếp kế hoạch còn Hoàng Touliver tin tưởng và nghe theo vợ. Trong âm nhạc, Tóc Tiên học được từ chồng việc luôn cập nhật xu hướng mới.

tam-anh-minh-chung-nha-phai-co-noc-cua-vo-chong-toc-tien-touliver-a18938b2

Nói về việc cả hai rất ít đề cập đến nhau trên truyền thông hay mạng xã hội. Giải thích cho chuyện này, Tóc Tiên cho hay: "Mọi người có thể sẽ hiểu lầm là né tránh nhưng thực ra là không phải. Đây giống như một giao kèo của cả hai. Tôi và anh Hoàng đều là người trong ngành giải trí, lại là hai cá tính âm nhạc rất riêng biệt, có cái tôi rất lớn. Vì thế, cả hai không có lý do gì để nhắc tới người kia trừ khi đó là một sản phẩm âm nhạc. Tôi tôn trọng chỗ đứng của anh Hoàng và anh ấy cũng tôn trọng chỗ đứng của tôi. Không cần thiết phải cộng hưởng với nhau để thăng hoa".

Về chung một nhà cũng một thời gian, nữ ca sĩ gặp không ít lời bình kém duyên cho chuyện sinh nở. Cách đây không lâu, cô đăng tải lời nhắn: "Lấy chồng không thấy sinh con đẻ cái gì nhỉ". Nữ ca sĩ phản hồi thẳng thắn: "Mình không còn bực mình hay gay gắt với những bình luận như thế này nữa. Vì có thể bạn sống trong một quan niệm xã hội khác mình, nhưng mình muốn nhắn gửi là càng lớn chúng ta càng cần phải học một điều, tôn trọng sự lựa chọn của người khác, nhất là về cuộc sống cá nhân".