Phản ứng của Tóc Tiên khi Nam Em lên tiếng xin lỗi về chuyện sử dụng bài hát không xin phép

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, khi được Kai Đinh nhắc đến tên, Tóc Tiên cũng chọn cách im lặng và tránh đề cập đến chuyện này.

Xôn xao mạng xã hội hai ngày nay chính là thông tin Nam Em cố tình dùng bài hát Mình Yêu Đến Đây Thôi hiện tại vẫn đang trong thời hạn được độc quyền ghi âm, ghi hình, biểu diễn của ca sĩ Tóc Tiên. 

Sau bài đăng của Nam Em, động thái của Tóc Tiên cũng gây chú ý. Bà xã Hoàng Touliver lại chọn cách né tránh. Cụ thể, cô nàng đã chia sẻ lại bài đăng nói về vụ nam sinh ở Hà Nội tự tử kèm theo đó là dòng trạng thái nói rõ quan điểm các nhân: "Nếu ai đó đã từng đứng ở rìa của lằn ranh "giải thoát" và vẫn còn đọc được những dòng này: xin cảm ơn bạn vì đã chọn ở lại - như tôi đã từng chọn như bạn bè tôi cũng từng chọn. Chúng ta có thể so sánh hơn thua thành tích - tiền lương - sắc đẹp - danh vọng. Nhưng làm sao so sánh được nỗi đau, lại càng không thể so sánh khả năng chịu đựng nỗi đau đó. Sau hết thảy, xin cầu bình an cho người ra đi, và những nỗi đau còn ở lại".

ea00974e7632b86ce123-ngoisaovn-w1126-h828

Trước đó, khi được Kai Đinh nhắc đến tên, Tóc Tiên cũng chọn cách im lặng và tránh đề cập đến chuyện này. 

Vừa qua, nhạc sĩ nổi tiếng Kai Đinh đã đăng đàn trên trang cá nhân "tố" Nam Em hát nhạc Tóc Tiên không xin phép. Ngay sau khi bị tố gay gắt, Nam Em đã chính thức lên tiếng thay vì im lặng hay né tránh như nhiều nghệ sĩ khác. Cô viết: "Lời đầu tiên cho phép Nam Em được xin lỗi tất cả các nhạc sĩ, ca sĩ vì sự sơ suất của Nam Em trong sự việc bản quyền âm nhạc mà Nam Em đã hát trong một số hoạt động vừa qua. Nam Em xin nhận mọi lời trách móc vì rõ ràng mình sai, không biện bạch gì cả. Chỉ xin mọi người lượng thứ và những lời góp ý này sẽ giúp Nam Em chuyên nghiệp hơn sau này.

Nam Em mới ổn định tinh thần, mới tìm được niềm vui trong âm nhạc trong thời gian gần đây, những ca khúc của các anh, chị đã giúp Nam Em vượt qua rất nhiều thứ và truyền cảm hứng đặc biệt để có thể tự tin lan toả cho mọi người. Nam Em cũng chưa có được một ekip chuyên nghiệp để làm việc chu toàn trong âm nhạc, nên mọi thứ còn mới mẻ, nên trong âm nhạc cho phép Nam Em được vừa làm vừa sửa sai. Sai ở đâu thì xin sửa ở đó. Rất mong sự lượng thứ từ mọi người, xin nhận lỗi vì đã tạo ra những chuyện không đáng có và mang đến những điều tiêu cực này".

di-hat-nhung-nam-em-khong-muon-bi-goi-la-ca-si-b3370d9f-ngoisaovn-w999-h1863

Sự việc hiện vẫn đang là đề tài bàn tán sôi nổi, nhiều ý kiến cho rằng Nam Em đưa ra lời xin lỗi chưa hợp lý vì không nhắc tên của chính chủ.