Bị dân mạng dìm nhan sắc, cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng livestream “chọc tức” cộng đồng mạng

( PHUNUTODAY ) - Tức giận trước sự săm soi cùa cộng đồng mạng, cô dâu Thu Sao đã ngay lập tức phản pháo lại.

Tròn 2 năm ngày cưới của cặp vợ chồng thị phi Thu Sao- Hoa Cương, dân tình chẳng có một câu chúc mừng nào ngoài những lời chỉ trích nặng nề và không thôi bàn tán về nguyên nhân thành đôi của cả hai.

sao_cuong

Thu Sao thì bị mang danh "trâu già thích gặm cỏ non" còn Hoa Cương lại bị gắn mác là "đào mỏ". Thế nhưng trong mọi tình huống cả hai luôn cố gắng khẳng định rằng đó là tình yêu và nó xuất phát từ con tim. Nhớ lại thời gian đầu khi được dân mạng biết đến, vợ chồng Thu Sao và Hoa Cương liên tục thể hiện tình cảm yêu thương thái quá trong livestream và bị dân mạng ném đá không tiếc tay. Bẵng đi được một vài tháng khi mọi người bắt đầu đưa cặp đôi này vào quên lãng thì Thu Sao lại lấy "phong độ" bằng thị phi khi tuyên bố mang thai và liên tục phẫu thuật thẩm mỹ căng da để trẻ hóa, mong được công chúng đón nhận hơn.

sao_cuong_1
sao_cuong_2

Hình ảnh Thu Sao - cô dâu 63 tuổi với khuôn mặt sưng húp bầu bĩnh cùng làn da căng đét khiến người xem "rợn tóc gáy". Rồi thì dù cố gắng thế nào, Thu Sao và Hoa Cương vẫn không khiến cộng đồng mạng xiêu lòng mà ủng hộ.

Thu Sao livestream bức xúc về việc ảnh mình bị chỉnh sửa.

Thu Sao livestream bức xúc về việc ảnh mình bị chỉnh sửa.

Đỉnh điểm cho sự bực dọc của dân mạng trước những hành động được cho là "kiếm chuyện để nổi tiếng" của hai vợ chồng đũa lệch này là khi Thu Sao đăng bất kỳ tấm ảnh nào cũng bị lấy về và chỉnh sửa, chế ảnh,... đến biến dạng và dùng những lời lẽ gay gắt để chỉ trích.

Giọt nước tràn ly, Thu Sao lúc này đã lên tiếng: "Các bạn càng ném đá, chẳng khác nào ném tiền cho tôi. Tôi cũng cảnh cáo một số cá nhân đang lợi dụng tên tuổi của vợ chồng tôi để kiếm tiền. Thời gian qua tôi đã im lặng nhưng đến giờ bắt buộc phải lên tiếng. Tôi rất bức xúc khi ảnh của mình bị chế đến mức xấu xí, dị dạng. Hy vọng các bạn sẽ học được cách tôn trọng người khác", Thu Sao bực dọc trong đoạn livestream của mình.

Ảnh Thu Sao bị dân mạng chỉnh sửa biến dạng.

Ảnh Thu Sao bị dân mạng chỉnh sửa biến dạng.

Trong một đoạn livestream, Thu Sao khẳng định mình đang bức xúc khi bị người khác lấy ảnh và chỉnh sửa biến dạng, xấu xí.

Chẳng biết bao giờ, sóng gió từ gặp đôi này sẽ lặng xuống khi dân mạng thì liên tục chỉ trích còn Thu Sao và Hoa Cương lại thích những khoảnh khắc tình tứ được nhiều người biết đến.