Bị nhóm người giở trò đồi bại, cô gái uất ức rồi tự thiêu khiến mọi người bàng hoàng

( PHUNUTODAY ) - Một cô gái khoảng 20 tuổi đã tự thiêu sau khi trình báo cảnh sát về việc mình bị nhóm người xâm hại.

Tình trạng xâm hại tình dục tại Ấn Độ, đất nước đông dân thứ nhì thế giới, đang ngày một gia tăng. Trẻ em, phụ nữ Ấn Độ, thậm chí cả du khách nước ngoài, cũng trở thành nạn nhân của những cuộc tấn công bạo lực.

Mới đây, một cô gái Ấn Độ trở nên hoảng loạn và tự thiêu khi người cha đem cô bán cho một người khác và người này cùng bạn bè đã xâm hại cô.

Người dân Ấn Độ biểu tình đòi chính phủ mạnh tay hơn với nạn xâm hại tình dục.

Người dân Ấn Độ biểu tình đòi chính phủ mạnh tay hơn với nạn xâm hại tình dục.

Theo Daily Mail, một nạn nhân ở độ tuổi ngoài 20, đã dùng đến cách cực đoan vì đến trình báo cảnh sát ở Uttar Pradesh nhưng không được quan tâm. Cô gái hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện Ghaziabad, gần Delhi, trong tình trạng bỏng 80% cơ thể.

Trong một đoạn video đăng tải trên mạng xã hội, cô đổ lỗi cho cảnh sát đã làm ngơ. Cô gái nói mình bị bán cho người khác sau khi người chồng qua đời. Người đứng đầu Ủy ban phụ nữ ở Delhi, Swati Maliwal, nói cô gái “đã phải trải qua những điều tồi tệ nhất, dẫn đến việc tự sát”.

Cách đây không lâu, câu chuyện nữ sinh tự thiêu sau khi bị xâm hại tập thể ở Ấn Độ cũng từng gây xôn xao.

Ấn Độ là nơi có những vụ xâm hại tình dục làm rúng động toàn thế giới. Ảnh minh họa.

Ấn Độ là nơi có những vụ xâm hại tình dục làm rúng động toàn thế giới. Ảnh minh họa.

Theo đó, sự việc xảy ra sau khi cô gái đề nghị người yêu là Prasad tiến tới hôn nhân với mình. Tuy nhiên, chẳng những không đồng ý mà Prasad còn rủ thêm ba người bạn bắt cóc cô để xâm hại.

Đáng nói, Prasad thậm chí còn nhiều lần lăng mạ khiến cô gái quyết định kết liễu đời mình bằng cách tự thiêu ngày. Sau khi phát hiện sự việc, người nhà cô gái đã mang cô đến Viện khoa học y dược Rajendra tại thành phố Ranchi. Tuy nhiên cô qua đời vì các vết thương quá nặng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-nhom-nguoi-gio-tro-doi-bai-co-gai-uat-uc-roi-tu-thieu-khien-moi-nguoi-bang-hoang-search/

/Khoevadep

Tú Linh