Bình An không ngắm dàn người đẹp trình diễn áo tắm trong Miss World Vietnam 2022 vì sợ Phương Nga

( PHUNUTODAY ) - Nhiều dân mạng còn khuyên Bình An là nên đeo kính khi xem tiết mục trình diễn áo tắm để tránh bị bạn gái ghen. Anh chàng liền đáp lại: "Không ăn thua".

Tối qua 12/8, đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 đã được diễn ra tại thành phố biển Quy Nhơn. Sự kiện có sự góp mặt của cả rừng sao Vbiz, trong đó có cặp đôi diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga.

bin-an-to-phuong-nga-6-ngoisaovn-w1536-h2048

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Bình An đã có màn tố cáo bạn gái khiến netizen cười bò. Cụ thể, nam diễn viên "Gara hạnh phúc" viết: "Đi xem Chung kết Hoa hậu mà có "file đính kèm này", sợ một số phần thi sẽ không được xem". Ngay phía dưới, một người bạn của Bình An đùa vui: "Thích nhất áo tắm chứ?", lập tức nam diễn viên đành đáp lại: "Về xem lại sau anh ạ!" Không những thế, nhiều dân mạng còn khuyên Bình An là nên đeo kính khi xem tiết mục trình diễn áo tắm để tránh bị bạn gái ghen. Anh chàng liền đáp lại: "Không ăn thua".

bin-an-to-phuong-nga-8-ngoisaovn-w589-h148
bin-an-to-phuong-nga-7-ngoisaovn-w588-h219

Bình An và Phương Nga là một trong những cặp đôi được yêu mến của showbiz. Bình An cho biết lần đầu tiên gặp Phương Nga, anh chàng đã bị "sét đánh" và cảm mến cô gái này, anh lập tức nghĩ rằng chắc chắn mình phải chinh phục được người đẹp. Phương Nga thừa nhận Bình An không phải là mẫu bạn trai lý tưởng mà cô mong muốn, còn Bình An thì nói mình không quá thích nửa kia là người cũng hoạt động nghệ thuật. Nhưng cuối cùng họ vẫn lựa chọn nhau và Bình An vẫn ủng hộ Phương Nga thi hoa hậu.

bui-phuong-nga-binh-an-9

Anh từng chia sẻ về việc này: "Lúc cả hai quen nhau Phương Nga chưa làm nghệ thuật, nên khi cô ấy tham gia cuộc thi rồi bỗng nhiên thành Á hậu đã làm cuộc sống tôi thay đổi khá nhiều. Cái thay đổi buồn cười nhất đó là trước khi Phương Nga trở thành Á hậu, ra đường tôi mang khẩu trang còn cô ấy thì không. Nhưng bây giờ mọi thứ lại ngược lại. Đôi khi cũng cảm thấy rất khó nói, không thể tả được vì cảm xúc bị đổi chiều rất nhiều. Tôi chỉ có thể khẳng định bản thân đang hạnh phúc với tình yêu của mình. Còn chuyện xa hơn nữa thì rất khó nói, vì hiện tại chúng tôi vẫn đặt công việc lên hàng đầu".

Trước đó, khi nói về chuyện tình nổi tiếng với diễn viên Bình An, Phương Nga trải lòng: "Chúng tôi không còn chí choé, căng thẳng vì những chuyện nhỏ nhặt như thuở mới yêu. Cả hai hiểu rõ tính cách của nhau, ảnh hưởng tốt cho nhau và giúp nửa kia hoàn thiện bản thân.

Tôi là người nhanh, đoảng, còn Bình An lại trầm tư, kỹ lưỡng. Mỗi lần xảy ra vấn đề tranh cãi, tôi chỉ nhìn thấy kết quả trước mắt trong khi An chậm rãi, suy nghĩ theo hướng lâu dài. Nhờ An mà tôi học cách nhìn rộng hơn, toàn diện hơn trước mỗi vấn đề về cuộc sống".

Theo:  xevathethao.vn copy link