Hà Tăng phải công nhận quý tử là "chàng trai có một không hai" chỉ vì sở thích đặc biệt này

( PHUNUTODAY ) - Sở thích đặc biệt của quý tử khiến Tăng Thanh Hà phải công nhận là "chàng trai có một không hai".

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ khoảnh khắc con trai luộc hạt mít: "Chàng trai có một không hai của mẹ. Chiều ra vườn đi ngang qua trái mít rủ mẹ: "Mẹ ơi mình mổ mít đi". Thích mổ mít chủ yếu là để lượm hạt mít đi luộc".

Hành động lon ton lượm hạt mít của quý tử Richard Nguyễn nhà Tăng Thanh Hà khiến nhiều người cũng phải bật cười vì quá đáng yêu. Có thể thấy, dù sinh ra trong gia đình hào môn giàu có nhưng con trai của Tăng Thanh Hà vẫn có những sở thích rất trẻ con và đơn giản. Richard Nguyễn là con trai đầu lòng của Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn.

ha-tang

Mặc dù sinh ra trong gia đình giàu có, quyền thế nhưng hai nhóc tỳ nhà Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn lại được bố mẹ giáo dục tự lập từ rất sớm. Mỗi việc từ nhỏ đến lớn, Hà Tăng đều cho các con tham gia cùng, như làm bánh, nấu ăn, trồng cây, hái rau... Điều này không chỉ giúp các bé biết quan tâm, yêu thương gia đình, chủ động hơn trong việc giúp đỡ bố mẹ, mà còn học được thêm nhiều kỹ năng sống.

ha-tang 2

Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc. Hà Tăng từng chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn. Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.