Nam Em sau khi chia tay Lãnh Thanh: "Không còn muốn đối hoài với những cảm xúc trong tình yêu"

( PHUNUTODAY ) - Sau chuyện tình cảm với Lãnh Thanh không thành, Nam Em bỏ qua chuyện buồn, giữ lại những chuyện vui.

Sau khi tham gia chương trình hẹn hò cuối năm 2020, Nam Em đã rung động trước Lãnh Thanh. Nhưng uối cùng, Lãnh Thanh quyết định dừng tìm hiểu Nam Em và quay lại ở mức quan hệ đồng nghiệp.

Mới đây, Nam Em đăng ảnh xinh đẹp và chia sẻ: "Thời gian không cho mình mãi rong chơi trên con đường tình ái. Đến một lúc nào đó đủ trưởng thành bạn sẽ thấy không còn muốn đối hoài với những cảm xúc trong tình yêu. Lúc đó bạn sẽ thấy có trách nhiệm hơn với gia đình với xã hội. Chuyện buồn xin cho qua còn chuyện vui thì mình giữ lại".

Empty
Empty

Dường như cô đã lấy được cân bằng được cảm xúc sau khi chuyện tình cảm với Lãnh Thanh. Nhiều fan động viên Nam Em: "Bỏ lại mọi chuyện không vui và tiến về phía trước nhé cô gái nhỏ", "Phải luôn thật mạnh mẽ Nam Em nhé", "Thương em và ủng hộ em", "Cố gắng thành công thì tình yêu sẽ tìm tới bé ơi!"...

Thời gian gần đây, tin đồn về sự rạn nứt của mối quan hệ giữa Lãnh Thanh và Nam Em luôn khiến nhiều người quan tâm. Mới đây, Lãnh Thanh tuyên bố tình cảm dành cho Nam Em không phải tình yêu.

Lãnh Thanh và Nam Em đã cho nhau những quyết định riêng!!!

Cuộc sống của Lãnh Thanh gần đây bị đảo lộn khá nhiều. Sau khi tham gia chương trình Vô Lăng Tình Yêu, rất nhiều khán giả đã ủng hộ và cùng “đẩy thuyền” cho Lãnh Thanh và Nam Em, khi đó cả 2 đã rất vui với những tình cảm mà khán giả dành cho mình sau chương trình. Thanh không ngờ những điều nhỏ nhoi đó có thể mang lại sự lan tỏa mạnh mẽ như vậy. Tuy nhiên, việc tiến tới quyết định trở thành cặp đôi ngoài đời thực lại là việc rất khác. Thanh với Nam Em có cuộc sống khác nhau và hai hướng đi hoàn toàn khác biệt, do đó dù giữa cả hai đã từng cùng trải qua bao nhiêu cung bậc cảm xúc, hay có rất nhiều thời khắc tươi vui và nhiều kỷ niệm đẹp đẽ cùng nhau từ khi tham gia chương trình cho tới nay thì điều mà Thanh phải khẳng định lúc này là: “Hiện tại, chúng tôi đã dừng lại ở tình bạn, tình đồng nghiệp chứ hoàn toàn không phải Tình yêu.”

nam-em 3

Rất mong những ai đã yêu mến Thanh và Nam Em vẫn có thể tiếp tục ủng hộ chúng tôi trên con đường nghệ thuật phía trước, và đừng đề cập gì đến chuyện tâm tư tình cảm của chúng tôi nữa, mọi việc không nên tiếp tục đi xa hơn nữa, nên hôm nay Thanh chính thức lên tiếng cho sự việc này được dừng lại càng sớm càng tốt. Những ngày gần đây, có nhiều cá nhân cũng như nhiều sự công kích đến từ nhiều phía mà không thể biết được chính xác mục đích của các bạn là gì? Dù đã rất thoải mái và kiệm lời, Thanh vẫn phải chính thức lên tiếng để khẳng định rõ ràng hiện tại Thanh với Nam Em chỉ là bạn, mọi người có thể hạ nhiệt và ngừng “đẩy thuyền” để Thanh và Nam Em được tập trung vào công việc riêng cũng như cuộc sống riêng của mỗi người. Bữa tiệc nào rồi cũng sẽ đến lúc tàn, mọi người hãy cứ vui thôi nhưng phải nên dừng đúng lúc nữa. Thanh sẽ rất cảm kích những khán giả đã và đang còn nhiệt tình ủng hộ Thanh ở trên còn đường nghệ thuật. Và Thanh cũng mong là mọi người có thể tôn trọng đời sống cá nhân của Thanh hơn.

Cảm ơn mọi người đã lắng nghe và chúc sức khỏe - niềm vui cho tất cả nhé! Peace".